4 นักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่ “ลาดา-ธัญญ่า-ต้นข้าว-เพลง อาร์สยาม” เผยความประทับใจได้ร่วมร้องเพลง “รักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง”

ข่าวบันเทิง Friday October 20, 2017 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อาร์เอส นับว่าเป็นความประทับใจของนักร้องลูกทุ่งสาวเลือดใหม่จาก ค่ายอาร์สยาม ได้แก่ ลาดา อาร์สยาม หรือ อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล , ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวีนันท์ , เพลง อาร์สยาม หรือ ธันยพร คงแจ่ม และ ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ ซึ่งได้รับคัดเลือกร่วมร้องบทเพลงพิเศษ "รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง" ซึ่ง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งทั้ง 4 นักร้องลูกทุ่งสาว ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า ลาดา อาร์สยาม "ความรู้สึกจริงๆแล้ว ไม่ได้ดีใจเพราะเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทยทั้งประเทศ แต่เมื่อมาถึงจุดๆนึงที่ เมื่อเราได้รับโอกาสให้ร่วมร้องเพลงพิเศษ "รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง" เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ถึงตอนนั้นเราก็ได้ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด และรู้สึกภูมิใจที่ได้ถวายอาลัยและทำเพื่อพระองค์ เป็นครั้งสุดท้าย แต่หลังจากนี้สิ่งที่เราต้องทำคือทำตามคำสอนของพระองค์ ทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม และช่วยกันพัฒนาประเทศเพื่อให้พระองค์ได้รู้สึกภูมิใจค่ะ" ธัญญ่า อาร์สยาม "รู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมร้องเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้ายและมอบเพลงที่มีคุณค่า ที่บอกเล่าพระราชกรณียกิจของพระองค์ให้ประชาชนชาวไทยได้รับรู้ มีทั้งพระราชดำรัส และพระราชกรณียกิจที่พระองค์ทำเพื่อพวกเราคนไทย ขอบคุณที่ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ทำให้ธัญญ่าได้เป็นส่วนหนึ่งในบทเพลงนี้ค่ะ" เพลง อาร์สยาม "ในความสูญเสียครั้งนี้ก็มีความปลื้มใจที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงให้ทุกคนได้รับฟังกัน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่บ่งบอกถึงพระราชกรณียกิจของพระองค์ รวมถึงถ่ายทอดความรู้สึกของคนไทยทั้งประเทศผ่านบทเพลง" ต้นข้าว อาร์สยาม "รู้สึกภูมิใจทีได้ทำเพื่อพระองค์เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งเป็นความสูญเสียของคนไทยทั้งประเทศ อยากให้คนไทยทุกคนได้ฟังเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลงสำคัญที่รวบรวมทั้งคำสอนและพระราชกรณียกิจของพระองค์ค่ะ"