ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 16:24:33 น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ซึ่งได้เสด็จสวรรคตเมื่อวันพฤหัสบดีที 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2559

"คณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ และจะขอสืบสานพระราชปณิธาน และน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง พระบรมราโชวาท พระราชดำรัส และพระราชดำริที่พระองค์ได้เคยพระราชทานไว้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวในการปฏิบัติงาน และประพฤติปฏิบัติในชีวิตประจำวันอย่างแน่วแน่ให้เป็นไปตามพระราชประสงค์ตลอดไป" ราจีฟ มังกัล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทาทา สตีล (ประเทศไทย) กล่าว

นับตั้งแต่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคต บริษัทได้จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสืบสานพระราชปณิธานของพระองค์ในด้านเศรษฐกิจพอเพียง และการฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม เช่น ซื้อข้าวจำนวน 6.25 ตัน เพื่อช่วยเหลือชาวนา การบริจาคเหล็กเพื่อสร้างฝายถาวรในโครงการยุววิศวกรบพิธ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโครงการ "ปลูกป่า ปลูกชีวิต ถวายในหลวง รัชกาลที่ ๙"

พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม โดยมีพนักงานของบริษัททาทา สตีล (ประเทศไทย) เข้าร่วมเป็นจิตอาสาในกิจกรรมนี้อีกด้วย

ADVERTISEMENT