ภาพข่าวดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และมอบถุงยังชีพ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวทั่วไป Tuesday October 24, 2017 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดยนางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร จัดกิจกรรม "ทำดีถวายพ่อหลวง" สานต่อพันธกิจด้านการดูแลและส่งเสริมสุขภาพของชาวชุมชนโดยรอบนิคมฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยตลอดระยะเวลา 70 ปีแห่งการครองราชย์ โดยมอบถุงยังชีพและสนับสนุนอุปกรณ์แก่ผู้ป่วยและผู้สูงอายุในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลตาสิทธิ์ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง พร้อมกันนี้ ยังได้ส่งหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ให้บริการตรวจสุขภาพและสนับสนุนวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ฟรีจำนวน 400 โดสแก่ผู้สูงอายุในเขตเทศบาลตำบลจอมพลเจ้าพระยา อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทริน์ซีบอร์ดและนิคมอุตสาหกรรมอีสเทริน์ซีบอร์ด ระยอง