“ช่อง MONO29” คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด “ศึกบาสเกตบอลNBA” ดูฟรีที่นี่ที่เดียวจากอเมริกา เริ่มสิ้นเดือนตุลาคมนี้!!!

ข่าวกีฬา Friday October 27, 2017 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป พลิกฟื้นกีฬาบาสเกตบอลให้กลับมาโด่งดังและเป็นที่นิยมอีกครั้ง สำหรับ คุณพิชญ์ โพธารามิก ผู้บริหารกลุ่มบริษัทจัสมินและกลุ่มบริษัทโมโน ล่าสุด คว้าสิทธิ์การแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก และมีผู้ติดตามชมจากทั่วโลกมากกว่า 80 ล้านคน พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทางฟรีทีวีดิจิตอล "ช่อง MONO29" และทาง "ช่อง MONO Plus" ตลอดฤดูกาล 2017 - 2018 นี้ พร้อมชมย้อนหลังไฮไลท์การแข่งขันผ่านทางเว็บไซต์ seeme.me โดยประเดิม 2 แมตช์แรก ในวันจันทร์ที่ 30 ต.ค.นี้ เวลา 07.30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ระหว่างทีม "Detroit Pistons" พบกับ "Golden State Warriors" ทางช่อง MONO Plus และ วันศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ เวลา 07.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ระหว่างทีม "Golden State Warriors" พบกับ "San Antonio Spurs" ทางช่อง MONO29 ซึ่งสามารถเช็คตารางการถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Mono29 คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 กล่าวว่า "อย่างที่ทราบกันดีว่า "โมโนกรุ๊ป" สนับสนุนกีฬาบาสเกตบอลมาโดยตลอดระยะเวลาสองถึงสามปีที่ผ่านมา ทั้งบาสเกตบอลระดับเยาวชน ระดับมหาวิทยาลัย ระดับอาชีพและระดับทีมชาติ ซึ่งคุณพิชญ์เล็งเห็นว่านักกีฬาบาสเกตบอลของไทยสามารถไปได้ไกลในระดับเอเชียหรือระดับโลกในอนาคต ดังนั้นการมีเกมการแข่งขันของรายการระดับโลกมาให้ได้ชมกันเป็นประจำ ที่สำคัญดูฟรีด้วย จะเป็นการปูพื้นฐานและการศึกษาเกมการแข่งขันให้กับนักบาสเกตบอลของไทยในทุกๆ ระดับได้อย่างดียิ่ง จึงเป็นที่มาของการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล NBA จากอเมริกา ทุกสัปดาห์ ในวันจันทร์และวันศุกร์ที่มีการแข่งขันตลอดซีซั่น 2017-2018 ซึ่งสามารถรับชมการแข่งขันบาสเกตบอลNBA แบบฟรีๆ ผ่านทางทีวีได้ทางช่อง MONO29 และทาง MONO Plus รวมถึงสามารถชมไฮไลท์การแข่งขันย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ seeme.me ภายใน 24 ชั่วโมง อีกด้วยครับ ทั้งนี้ในซีซั่น 2017-2018 ทาง MONO29 ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน ทั้งในรอบฤดูกาลปกติ, เพลย์ออฟ ไปจนถึงรอบไฟนอล โดยถือลิขสิทธิ์ถึง 2 ฤดูกาล รับรองว่าแฟนบาสเกตบอลสมารถรับชมได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน" สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกที่รวมนักบาสชั้นนำจากทั่วโลก จะมีขึ้นระหว่างพฤศจิกายน 2017 ถึง มิถุนายน 2018 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ติดตามการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก ได้ทางฟรีทีวีดิจิตอล "ช่อง MONO29" ทุกวันศุกร์ และทาง "ช่อง MONO Plus" ทุกวันจันทร์ (ตามเวลาในประเทศไทย)