'ตราเพชร’ ยกทัพวัสดุร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ 27 ต.ค. - 5 พ.ย. นี้ โชว์นวัตกรรมสินค้า เจาะกลุ่มเจ้าของบ้าน – สถาปนิก

ข่าวอสังหา Monday October 30, 2017 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร ยกทัพผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างร่วมออกบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายนนี้ ภายในอาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ชูการออกแบบตกแต่งบูธ โชว์สินค้านวัตกรรมทั้งผลิตภัณฑ์กลุ่มหลังคา กลุ่มไม้สังเคราะห์ กลุ่มบอร์ด และชุดเคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูป สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านแก่ผู้เข้าชมงาน นายสาธิต สุดบรรทัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระบบหลังคา ไม้สังเคราะห์ แผ่นบอร์ด ยิปซัม อิฐมวลเบา และบริการหลังการขายภายใต้แบรนด์ 'ตราเพชร' เปิดเผยว่า บริษัทฯ เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างในงานบ้านและสวนแฟร์ 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายนนี้ ณ บูธหมายเลข M 69-73 และ M 103-107 ภายในอาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ซึ่งนับเป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านและสวนอย่างครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ในช่วงปลายปีที่ได้รับความนิยมจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก การเข้าร่วมงานในปีนี้ บริษัทฯ ออกแบบบูธแสดงสินค้าโดยนำสินค้าวัสดุก่อสร้างภายใต้แบรนด์ 'ตราเพชร' ที่เป็นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค นำมาออกแบบตกแต่งเป็นบูธแสดงสินค้า ได้แก่ ผลิตภัณฑ์กลุ่มไม้สังเคราะห์ เช่น ไม้พื้นรุ่นที – คลิป ผลิตภัณฑ์ไดมอนด์บอร์ดตกแต่งเพดานและผนังทั้งแบบเรียบและแบบเซาะร่อง ผลิตภัณฑ์กลุ่มหลังคา เช่น กระเบื้องคอนกรีตอดามัส กระเบื้องCTเพชร กระเบื้องจตุลอน และการสร้างเคาน์เตอร์ครัวและห้องน้ำจากชุดเคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูป "ในปีนี้เราจำลองบรรยากาศภายในบูธเสมือนกำลังนั่งอยู่ในบ้าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าชมงาน ทั้งกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร เจ้าของบ้าน สามารถนำไปต่อยอดในงานออกแบบตกแต่งอาคารหรือบ้านพักอาศัย พร้อมตอกย้ำจุดเด่นด้านความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ตราเพชรที่ครอบคลุมการนำไปใช้ก่อสร้างบ้านได้ทั้งหลัง และยังสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปดัดแปลงเพื่อใช้ในงานออกแบบตกแต่งได้อีกด้วย" นายสาธิต กล่าว