ภาพข่าวADB เคาะราคาขาย IPO หุ้นละ 1.69 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 31, 2017 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายหวัง วนาไพรสณฑ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายวุฒิชัย วงษ์เจริญสิน (ที่ 2 จากขวา) กรรมการ บริษัท แอ็พพลาย ดีบี จำกัด (มหาชน) หรือ ADB และนายรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และแต่งตั้ง บล.ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บล.กรุงศรี จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน โดย ADB จะเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 180 ล้านหุ้น ในราคาหุ้นละ 1.69 บาท กำหนดเปิดให้ประชาชนจองซื้อในวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2560 และคาดจะเข้าซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้