สุดยอดงานเสวนาด้านเกม และแอนิเมชัน ANT Showoff Act 2 "หัวข้อ อาชีพเราเขาไม่รู้"

ข่าวทั่วไป Thursday November 2, 2017 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้ที่สนใจ ทุกท่าน ตลอดจนนักเรียน นักศึกษาทุกสถาบัน เข้าร่วมงานเสวนาด้านเกม และแอนิมเชัน ANT Show Off Act 2 ในหัวข้อ "อาชีพเราเขาไม่รู้" มารู้จักอาชีพใหม่ๆ ที่ทั้งสนุก และมีอนาคตสำหรับชาว Gen Alpha กันเถอะกับงานเสวนาด้านเกม และแอนิเมชัน กับเหล่าตัวจริง ในวงการทั้งภาคธุรกิจและการศึกษา พบกับวิทยาดังต่อไปนี้ - Auchra Kijkanijans Founder/Producer Big Brain Picture Co., Ltd. - Kamonthip Tachasakumas Production One Cool Production Co., Ltd. - Chritopher Chen Vice Chairman Previsualistion Society Asia - Mr.Allen Hsu Corporate Partnership Senior Manager Garena Online (Thailand) Co.Ltd. - คุณสันติ โหลทอง นายกสมาคม Thai E-sports Association (TESA) - คุณกรภัทร ตั้งสุทธิวงศ์ Founder/Producer The Monk Studio - Caster ชื่อดัง Winzy Winnie วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.30 - 12.30 น. ห้องประชุมสนม สุทธิพิทักษ์ อาคาร 4 ชั้น 1, วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ Facebook: ANT DPU :02-954-7300 ต่อ 714