Gossip News: RSP เปิดขายหุ้นไอพีโอวันแรก นักลงทุนสนใจจองหุ้นคึกคัก

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 3, 2017 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--IR PLUS เปิดฉากวันแรก....การจองซื้อหุ้นไอพีโอน้องใหม่ บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) หรือ RSP ผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทรองเท้า (Footwear) เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายอื่นๆ (Non-Footwear) ภายใต้ตราสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ ได้แก่ Converse และ Pony หุ้นเค้าฮ็อตจริงๆ สถาบันในประเทศจองล้น 16 เท่า เรียกว่ากระแสตอบรับดีแบบฉุดไม่อยู่ จน คุณพาพิชญ์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ ซีอีโอหญิงคนเก่ง ปลื้ม!!! ยิ้มจนแก้มปริ ด้าน "สมภพ กีระสุนทรพงษ์" กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำการจัดจำหน่ายหุ้น ควงแขน 7 บริษัทหลักทรัพย์ ร่วมจัดจำหน่ายวันที่ 3, 6-7 พ.ย.นี้ มั่นใจว่าราคา IPO ที่ 5.80 บาท เป็นราคาที่เหมาะสมกับพื้นฐานที่แข็งแกร่ง งานนี้บอกเลยว่าหุ้นสามัญเพิ่มทุนทั้งหมด 200 ล้านหุ้น จะสามารถขายหมดทั้งจำนวน ใครพลาดไว้เจอกันบนกระดานวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ วันแรกของการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย