ซูเปอร์สปอร์ตเปิดสาขาล่าสุดที่โคราช

ข่าวกีฬา Thursday November 9, 2017 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ซูเปอร์สปอร์ต SUPERSPORTS ร้านกีฬา อันดับ1 ของประเทศไทย เปิดตัวสาขาล่าสุด สาขาที่ 76 ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับสาขา เซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ใช้ชีวิตให้สุด" เติมสีสันแห่งความสุขให้มหานครกีฬา แห่งภาคอีสาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนโคราชและคนอีสานครบทุกมิติ เป็น SPORT DESTINATION IN KORAT โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา คุณวิเชียร จันทรโนทัย คุณณัฏฐินีภรณ์ จันทรโนทัย นายกเหล่ากาชาดจ.นครราชสีมาคุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด, คุณปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดร ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด และคณะผู้บริหารจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด โดยมีผู้บริหารจากซูเปอร์สปอร์ตนำโดย มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ และทีมผู้บริหารจากซูเปอร์สปอร์ต ร่วมตัดริบบิ้นเปิดสาขา ซึ่งในวันงาน คุณโอม ฟรีสไตล์ฟุตบอล ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน Supersports Freestyle football มาร่วมโชว์ Battle กับนักเตะ ทีมฟุตบอลขวัญใจชาวโคราช ทีมสวาทแคท ที่มาร่วมเปิดร้านและร่วมสนุกเล่นเกมส์กับแฟนชาวโคราชและลูกค้า Supersports