“ควอลิตี้เฮ้าส์” จัดโปรฯพิเศษสุด ส่งท้ายปี “ดีล ดี เดย์" พร้อมสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ามากมาย จำนวนจำกัด

ข่าวอสังหา Thursday November 9, 2017 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ควอลิตี้เฮ้าส์ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด "ดีล ดี เดย์" รับสิทธิพิเศษส่งท้ายปลายปี 2560 เมื่อจองบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 30 โครงการ ในราคาสุดพิเศษ จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้-17 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ "ดีล ดี เดย์" จัดโปรโมชั่นบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ราคาสุดพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษอีกหลากหลายรายการ อาทิ ฟรีค่าโอน /ฟรีค่า จดจำนอง /ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ /ฟรีค่ามิเตอร์ไฟฟ้า ฯลฯ (*เฉพาะแปลง เฉพาะโครงการ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) กับกว่า 30 โครงการที่อยู่อาศัย ของบริษัทฯและบริษัทในเครือ ภายใต้แบรนด์ ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า เดอะทรัสต์ กัสโต้ และเดอะพ้อยต์ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ 2 หัวเมืองหลักต่างจังหวัด คือ เชียงใหม่ และเชียงราย โดยทุกโครงการพัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตในแบบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กับสิ่งอำนวยความสะดวกโครงการที่ลงตัว บนทำเลศักยภาพ สะดวกรวดเร็วในการเดินทางสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ และง่ายต่อการใช้ชีวิตในทุกๆวัน พลาดไม่ได้ แคมเปญ "ดีล ดี เดย์" สำหรับลูกค้าที่จองบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ตั้งแต่วันนี้ –17 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น จำนวนจำกัด ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th