ณุศาศิริอัดโปรแน่นส่งท้ายปีกว่า 6 โครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งอยู่เองและเพื่อการลงทุน

ข่าวอสังหา Tuesday November 14, 2017 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--พิมพลัส พบกับ 6 โครงการของคอนโดและทาวน์โฮมบนทำเลที่ดีที่สุดจากณุศาศิริ ไม่ว่าจะเป็น Movenpick Residences Ekamai Bangkok (เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ) คอนโดฯหรู ผลตอบแทนสูง, Fresh Condominium (เฟรช คอนโดมิเนียม) คอนโดฯรูปแบบใหม่เหมาะทั้งอยู่เองและเพื่อการลงทุน, Parc Exo (พาร์ค เอ็กซ์โซ) คอนโดฯสวย สไตล์รีสอร์ท และ Na Rathon (ณ ราธร) ทาวน์โฮมพร้อมคลับเฮ้าส์หรู ติดถนนสุวินทวงศ์, Nusa State Tower (ณุศา สเตท ทาวเวอร์) คอนโดสุดหรูใจกลางเมือง ราคาดีที่สุดบนถนนสีลม และ Nusa Condo Khao Yai by Nusa My Ozone (ณุศา คอนโด เขาใหญ่ บาย ณุศา มายโอโซน) คอนโดหรูสไตล์ปราสาทยุโรปดั่งเทพนิยายในฝัน บนแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลกพร้อมเนรมิตรคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าและมอบนิยามของคำว่าบ้านได้อย่างแท้จริง เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีคือจุดเริ่มต้นของความสุข ณุศาศิริจึงไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์แต่ละโครงการด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออยู่เองหรือซื้อเพื่อการลงทุน โดยได้คัดสรรข้อเสนอสุดพิเศษตอบสนองในทุกความต้องการ Movenpick Residences Ekamai Bangkok (เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ) "" ยิ่งสูง ยิ่งได้"" คอนโดฯ หรู ผลตอบแทนสูง คอนโดมิเนียมหรูแนวเทรนด์ดี้ Modern & Luxury Living สไตล์ ART CONDOMINIUM ที่ฉีกแนวความคิดเดิมอย่างสิ้นเชิงผ่านการออกแบบภายในที่แตกต่างกัน การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบ Highly Commended High-rise Architecture จาก The International Property Awards 2011 สร้างมาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ ใจกลางเอกมัย พร้อมมอบความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่น่าจับตามองที่สุด ในย่านสุขุมวิท-เอกมัย-ทองหล่อ รวมถึงส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาวตลอดบนอาคารที่มีทั้งส่วนเด็กและผู้ใหญ่, sky lounge, ห้องสมุด, ฟิตเนส และ สวนลอยฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 7 ล้านบาท ข้อเสนอสุดพิเศษ : ผลตอบแทน 36%* จองรับฟรี iphone x 256 GB (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2hfph8h Fresh Condominium (เฟรช คอนโดมิเนียม) ""จะปล่อยเช่าหรืออยู่ฟรีก็...Fresh"" เฟรช คอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่เหมาะทั้งอยู่เองและเพื่อการลงทุนบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ) สายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่ และสายสีแดงอ่อน (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) รองรับการขยายตัวของพื้นที่ในย่านถนนกรุงเทพฯ – นนทบุรี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยราคาสบายกระเป๋า เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณมีระดับมากขึ้นกว่าเดิม ราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท ข้อเสนอสุดพิเศษ : เลือกอยู่ฟรี หรือการันตีค่าเช่า 1 ปี / รับ Resort Hotel Package เมื่อลงทะเบียนออนไลน์ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zmp26m Parc Exo (พาร์ค เอ็กซ์โซ) ""ให้ชีวิตทุกวันคือการพักผ่อน"" คอนโดมิเนียมคุณภาพสไตล์รีสอร์ทบนถนนเกษตร-นวมินทร์ที่ครบครันในหนึ่งเดียวพร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ใหม่ในสังคมเมืองที่รักสุขภาพ โดยรอบโครงการแวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวชวนให้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมออกกำลังกาย และสปอร์ตมอลล์ภายในโครงการบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ""365 วันแห่งการใช้Œชีวิตในสไตล รีสอร์ ทท่‹ามกลางธรรมชาติ"" เพื่อเติมเต็มความสุข ตอบทุกโจทย์ชีวิตทันสมัยและใส่ใจสุขภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาท ข้อเสนอสุดพิเศษ : ฟรีเฟอร์นิเจอร์ + รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Sport Mall 2ปี / 2 ท่าน + ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zD0t5q Na Rathon (ณ ราธร) ""ชีวิตคู่เริ่มต้นที่ ณ ราธร"" ทาวน์โฮมพร้อมคลับเฮ้าส์หรูบนทำเลศักยภาพติดถนนสุวินทวงศ์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักอาศัย โดยที่ตั้งโครงการสามารถเชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นนิมิตรใหม่, ฉลองกรุง อีกทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโลตัส บิ๊กซีหนองจอก มอบความสมบูรณ์แบบในการชีวิตที่เหนือระดับ ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท ข้อเสนอสุดพิเศษ : อยู่ฟรี 12 เดือน ฟรีค่าโอน และฟรีแอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zpSBU8 Nusa State Tower (ณุศา สเตท ทาวเวอร์) ""คอนโดสุดหรูใจกลางเมือง ถูกที่สุดบนถนนสีลม"" โครงการคุณภาพเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ไม่เพียงแค่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดกลางใจเมืองกรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ยังใส่ใจทุกรายละเอียดถึงการออกแบบห้องและตกแต่งภายในทั้ง Lobbyจนถึงห้องชุดพักอาศัย เน้นความเรียบง่ายในแบบโมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นวินเทจ โดยใช้สีเทาเป็นหลักเพื่อแสดงถึงความเป็นวินเทจสมัยนิยม รวมถึงจะช่วยให้พื้นที่ของห้องเปิดโล่ง เมื่อได้แสงธรรมชาติอ่อนๆ สาดส่องเข้ามา จะเพิ่มสัมผัสถึงความหรูหราได้อย่างแท้จริง มีให้เลือกถึง2 แบบ ทั้ง วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ วิวเมืองกรุงเทพฯ ข้อเสนอสุดพิเศษ : พลิกฟ้าราคาเดียว 75,000 บาท/ตร.ม.* คอนโดถูกที่สุดบนถนนสีลม (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zpIZGL Nusa Condo Khao Yai by Nusa My Ozone (ณุศา คอนโด เขาใหญ่ บาย ณุศา มายโอโซน) ""คอนโดหรูสไตล์ปราสาทยุโรปดั่งเทพนิยายในฝัน บนแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก"" คอนโดหรูสไตล์ปราสาทยุโรปดั่งเทพนิยายในฝัน ตระการตาด้วยวิวพาโนราม่าของเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในอาณาจักรแห่งความสุขเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า บนพื้นที่กว่า 1,300 ไร่ ‹ความสูง 400 เมตร จากระดับน้ำทะเล แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวแหล่งโอโซนบริสุทธิ์ติดอันดับ 7 ของโลก สะดวกสบายด้วยโรงแรม และ Panacee Medical Center ศูนย์การแพทย์ระดับไฮเอนด์จากเยอรมันที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสปอร์ต คลับสุดหรูที่ครบเครื่องเรื่องการออกกำลังกาย และพื้นที่กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายท่ามกลางความ สวยงามของธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองหลวงอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 4.9 ล้านบาท* ข้อเสนอสุดพิเศษ : รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 36%* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2iDcWex พบกับ 6 โครงการที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่ดีกว่าได้แล้ววันนี้ที่ณุศาศิริ