“เบนซ์” ฝากแง่คิดกับบท “ผดาชไม” นางร้ายที่น่าสงสาร

ข่าวบันเทิง Tuesday November 14, 2017 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ ละครเรื่อง ""ละอองดาว"" ที่ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดยเฉพาะบทของ ""ผดาชไม"" แสดงโดย""เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์"" ที่ตีบทแตกกระจุย ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวละครให้คนดูได้อินกันทั้งบ้านทั้งเมือง แฟนๆ ละครต่างก็ยกนิ้วให้ความจริตจะก้าน โปรยเสน่ห์ผู้ชายแบบไม่มีที่ติ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวอินจัด แถมฝากเตือนสาวๆ ถึงข้อคิดที่ได้จากเรื่องนี้ ดูละครดูแล้วอย่าลืมมองย้อนดูตัวเอง ""เบนซ์ ปุณยาพร"" เผยว่า ""สำหรับเรื่องนี้ก็สะท้อนอะไรหลายๆ อย่างในสังคมให้เราได้เห็น โดยเฉพาะเรื่องการวางตัวของผู้หญิงแบบผดาชไม ซึ่งสังคมในปัจจุบันก็มีอยู่จริง ตัวละครตัวนี้ เป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายคนในสังคมที่เกิดจากผู้ชายและผู้หญิงที่ขาดศีลธรรม ขาดความซื่อสัตย์ต่อครอบครัว จึงสร้างตราบาปให้กับเด็ก ที่ชีวิตยากลำบากและยังต้องแสวงหาทั้งความรักและโอกาสด้วยทุกวิถีทาง ส่วนตัวเบนซ์รู้สึกสงสารผดาชไมนะคะ ที่ต้องแสวงหาความรักจากผู้ชาย หวังจะได้แต่งงานกับผู้ชายรวย เพราะตอนเด็กมีปม แม่เป็นเมียน้อย ทำให้ต้องอยู่อย่างลำบาก และด้วยความที่แม่ต้องทำงาน จนไม่มีเวลาให้ ทำให้เวลามีปัญหาอะไรแม่ไม่ได้รับรู้ และอยู่ใกล้ชิดคอยแนะนำทางที่ถูก ดังนั้นเวลาทำอะไรจะไม่รู้ผิดชอบชั่วดี อย่างการกระทำที่ผดาชไมวางแผนฆ่าละอองดาว ก็ทำไปเพราะขาดสติ เพราะ ไม่ได้ถูกขัดเกลา ไม่ได้ถูกสอนให้คิดดีเพราะคิดแต่ตัวเอง ถ้าผดาชไมมีครอบครัวที่อบอุ่น มีแม่ที่เป็นต้นแบบในการใช้ชีวิตเชื่อว่าเธอจะแก้ปัญหากับเรื่องนี้ได้อย่างไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน เรื่องนี้ทำให้เบนซ์ได้เรียนรู้ไปด้วย เอาไว้เตือนสติตัวเองในการใช้ชีวิตเราเอง ไม่ให้หลงผิด ตอนนี้ละครเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ" ติดตามชมละครเรื่อง "ละอองดาว" ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD