เรื่องย่อชายไม่จริง หญิงแท้

ข่าวบันเทิง Wednesday November 15, 2017 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ช่องวัน 31 ได้ฤกษ์ลงจอมาเรียกเสียงฮากันแล้ว สำหรับละครคอมมาดี้ชื่อดัง ""ชายไม่จริงหญิงแท้"" ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน เค้าโครงเรื่องโดย อิสริยะจารุพันธุ์, ณัฐิยา ศิรกรวิไล งานนี้ ช่องวัน 31 นำกลับมาสร้างใหม่ และเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง จนกลายเป็น ""ทอลค์ ออฟ เดอะ ทาวน์"" กับการพลิกบทบาทเป็นกะเทยครั้งแรกของผู้หญิงที่สวยที่สุดอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่โคจรมาพบกับพระเอกอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และการรวม ""ตัวแม่"" ครั้งสำคัญของเมืองไทย นำทีมโดย เบน ชลาทิศ, ม้า-อรนภา, ดร.เสรี วงษ์มณฑา, โหน่ง-วสันต์, ซันนี่ ยูโฟร์, ธงธง มกจ๊ก, ปิงปอง-ธงชัย, อ้วน รีเทิรน์, มดดำ-คชาภา, ป๋อมแป๋ม-นิติ, ดีเจ.นุ้ย-ธนวัฒน์, ไจ๋ ซีร่า ศิรม์วิชญ์, แจ็คเกอรีน ทีวีพูล ฯลฯ ร่วมด้วย ยิปซี-คีรติ , กลศ อัทธเสรี, จูเนียร์-กรวิชญ์, ต้อม-ณหทัย, แหม่ม-วิชุดา, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา , กรุ๊ป-จุฑารัตน์ ฯลฯ ผลงานกำกับการแสดงของ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับมากฝีมือ ที่สลับโหมดมากำกับละครแนวคอมมาดี้ครั้งแรก กับเรื่องราวของ ""ริน"" สาวต่างจังหวัดที่ต้องเข้ามาผจญชีวิตในเมืองหลวง แต่เคราะห์ซ้ำ กรรมซัด เมื่อจู่ๆ แม่ต้องเป็นหนี้ก้อนโต เธอจึงต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อหาเงินมาปลดหนี้!! แต่ก่อนที่รินจะจนตรอก โชคชะตาก็เปิดทางสว่างให้เธออีกครั้ง เมื่อรินได้มาพบกับ ""เคน"" (เบน-ชลาทิศ) กะเทยผู้มีชะตาชีวิตต้องสู้เช่นเดียวกันกับริน ที่วางแผนผลักดันให้ ริน ปลอมตัวเป็นกะเทย และก้าวเข้าสู่วงการชาวสีม่วง จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ สุดฮา... ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ได้ในละครคอมมาดี้ ""ชายไม่จริงหญิงแท้"" รับชม 4 วันรวด!! ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มออกอากาศตอนแรก อังคารที่ 28 พ.ย.นี้ 20.10 น. ทางช่องวัน 31 ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท ริน / ซิน หญิงสาวสู้ชีวิตจากต่างจังหวัด เข้ามาทำงานอยู่กรุงเทพ ส่งเงินให้แม่ กับ น้าสาวทุกเดือน แถมเป็นนักช้อป แต่จู่ๆ บริษัทต้องล้มละลาย และ ไล่พนักงานออก รินจึงตกที่นั่งลำบาก หนำซ้ำเธอยังต้องดิ้นรนหาเงินส่งไปให้แม่ไปไถ่ที่ดินที่โดนโกงคืนมา ความจนตรอกทำให้รินต้องร่วมมือกับเคน และตัดสินใจปลอมตัวเป็นกะเทยเพื่อชิงเงินรางวัลจากการประกวด Miss Queen Beauty 2017 เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบท ภาค ผู้กำกับละครแอ็คชั่นสุดระห่ำ ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ เปิดบริษัทผลิตละคร ชื่อ ""เสือทะยานฟ้า"" กับเพื่อนๆ แต่เมื่อสถานะการเงินของบริษัทแย่ลง ภาคจึงได้รับโอกาสสุดท้ายจากทางสถานีโทรทัศน์ ด้วยการยื่นขอเสนอให้ภาคกำกับละครเรื่อง ""นางงิ้ว"" ทำให้ภาคได้เจอกับ ซิน นางเอกของเรื่อง ความผูกพันทำให้ภาคเริ่มรู้สึกชอบซิน จนทำให้ตัวเองเริ่มสับสน เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ รับบท เคน กะเทยแต่งชายร่างท้วม น้ำเสียงทรงพลัง มีดีกรีเป็นนางโชว์ ""ตัวแม่"" แต่ด้วยความป็นคนรักสนุก และทนงตนกับเสียงสวรรค์ที่มี เคนจึงตัดสินใจลาออกจากผับแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง จนทำให้เคนต้องตกงาน และใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก แต่วันหนึ่งโชคชะตาก็ทำให้เคนได้มาเจอกับริน เคนจึงคิดแผนให้รินปลอมตัวเป็นกะเทย ไปประกวด Miss Queen Beauty 2017 หลังซินคว้ารางวัลมาได้ เคนจึงเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว และพี่สาวของรินในที่สุด ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท แองจี้ เจ้าของแบรนด์สินค้าชื่อดัง สวย เก่ง ฉลาด แต่ลึกๆ แล้ว แองจี้มีนิสัยชอบเอาชนะ สามารถทำทุกอย่างที่ตนเองต้องการได้ โดยไม่แคร์ใคร แองจี้คบหาดูใจกับภาคมานาน จนวันหนึ่งแองจี้จับได้ว่าภาคเริ่มเปลี่ยนไปเพราะซิน ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท อิทธิ เจ้าของรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่สามารถกำหนดชะตาชีวิตของคนในวงการบันเทิง ให้ดัง หรือ ดับได้ชั่วข้ามคืน อิทธิถูกชะตากับซินตั้งแต่แรกเห็น จึงพยายามผลักดันให้ซินโด่งดังเป็นพลุแตก