ภาพข่าวนกแอร์ เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ของการเดินทางที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นกับ “นกเลือกได้”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 15, 2017 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ชม พีอาร์ บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายปิยะ ยอดมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาวจรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์ (คนซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด และ นางสาวสิรินันท์ จิรดิลก (คนขวา) กรรมการผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีและระบบการชำระบริษัทสายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ของการเดินทางที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นกับ ""นกเลือกได้"" เพิ่มทางเลือกในการซื้อบัตรโดยสารและบริการกับ""นกเลือกได้"" ที่มีให้เลือกถึง 3 ประเภทได้แก่ บินเบาๆ, บินสบายและบินเพลิดเพลิน ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทางพร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้บริการให้สะดวกรวดเร็วและง่ายแบบสุดๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.nokair.com ที่มาในโฉมใหม่ เพียงคลิก ""1-2-3 บุ๊ก แอนด์ บิน"" พร้อมเดินหน้าฟื้นธุรกิจผ่านแผน 3 ระยะ มุ่งลดค่าใช้จ่ายเปิดบินไกลบุกตลาดจีนตั้งเป้าปีหน้าผลประกอบการพลิกดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ