“Pruksa Caring 2017” ตรวจสุขภาพฟรี พร้อมกิจกรรมพิเศษสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ

ข่าวทั่วไป Friday November 17, 2017 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ ""Pruksa Caring 2017"" ตรวจสุขภาพฟรีให้แก่ลูกค้าและชุมชนโดยรอบโครงการต่างๆ ของพฤกษา พร้อมกิจกรรม ""สุขภาพดี...ชีวิตมีสุข"" สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ และเพิ่มการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกให้กับสตรีทุกคน นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ""ในปีนี้กิจกรรม Pruksa Caring 2017 นอกจากรายการตรวจสุขภาพพื้นฐาน เช่น ตรวจวัดความดัน ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจระดับกรดยูริค ตรวจระดับน้ำตาล/ไขมันในเลือด ตรวจวัดสายตา ตรวจการทำงานของตับ ไต และถุงน้ำดี ตรวจดัชนีมวลกาย และปรึกษาเรื่องสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว พฤกษายังได้ใส่ใจและให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้สูงอายุ ด้วยการจัดกิจกรรม ""สุขภาพดี...ชีวิตมีสุข"" ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกายและใจ การเลือกโภชนาการ และการบริหารร่างกายที่เหมาะกับวัย โดยผู้สูงอายุที่มาร่วมกิจกรรมจะได้รับลูกบอลบีบมือและยางยืดกลับไปดูแลตนเองที่บ้านอีกด้วย นอกจากนี้พฤกษายังร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 8 เพิ่มการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกให้กับสตรีทุกท่าน หากตรวจพบความผิดปกติหรือมีเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง ทางโรงพยาบาลจะออกหนังสือส่งตัวเพื่อให้ผู้ป่วยนำไปรักษาต่อไป"" กิจกรรมตรวจสุขภาพฟรี Pruksa Caring 2017 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 แล้ว นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่พฤกษามุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม พบกันบริเวณหน้าโครงการต่างๆ ของบริษัทฯ ที่กำหนด ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ - 17 ธันวาคม 2560 เวลา 7.00-12.00 น. โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.psh.co.th, Facebook : Pruksafamilyclub หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1739