HITEVENT.COM เว็บไซต์ที่จะทำให้วงการช้อปออนไลน์สะเทือน ลุยอีคอมเมิร์ซรับผู้คนซื้อยุคดิจิทัล

ข่าวทั่วไป Friday November 17, 2017 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ฮิตอีเวนท์ กัลยา คุณานันทกุล นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ปั้นธุรกิจใหม่ HITEVENT.COM พร้อม เปิดตัวเข้าลุยตลาดโลกออนไลน์ ยกงานแสดงสินค้ามาไว้บนโลกออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว แพลตฟอร์มที่ยกงานแสดงสินค้าทุกประเภทมาไว้ให้เลือกช้อปมากมายบนโลกออนไลน์ ทางเลือกใหม่ที่มาแรงสำหรับนักช้อปออนไลน์ต้องไม่พลาด! เช็คก่อนช้อปกับฮิตอีเวนท์ดอทคอม จัดหนัก จัดเต็ม โปรดีๆ ดีลสินค้าและบริการในราคาที่ลดจนคุณต้องบอกว่าใช่ และไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยาก ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว กัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนท์ จำกัด ร่วมมือกับสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน จัดงานแถลงข่าวการเปิดงานและการประชุมเตรียมความพร้อมผู้ร่วมแสดงสินค้า Gift Expo 2017 Happy Gift Fest ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. 2560 ซึ่งเป็นงานเอ็กซิบิชั่นผ่านออนไลน์ ให้ผู้ประกอบการและผู้ซื้อได้ซื้อขายผ่านออนไลน์ ในช่วงปลายปีซึ่งเป็นไฮซีซั่นสำหรับผู้บริโภคที่จะเลือกซื้อของขวัญของฝากและของที่ระลึกในช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ โดยจะเสริมกลยุทธ์ให้กับผู้ประกอบการเพื่อเตรียมลุยและรับออเดอร์การช้อปปิ้งสร้างยอดขายให้เติบโตผ่านช่องทางออนไลน์อีกทางหนึ่ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาการเดินทาง และได้สินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการ จะมีการจัดโปรโมชั่นกับพันธมิตรต่างมากๆ มากมาย มากระตุ้นตลาดออนไลน์ส่งท้ายปีนี้ ""โดยหลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดงานไทยหนีเที่ยว เป็นงานแรกในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและได้กระแสตอบรับดีมากเกินเป้าที่ตั้งไว้ จึงคาดว่าธุรกิจงานเอ็กซ์โปบนเว็บออนไลน์ของ Hitevent.com จะเป็นที่ทราบถึงของผู้ประกอบการและเป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมายในกลุ่มคนวัยทำงานและผู้บริโภคที่ชอบช้อปออนไลน์ในเวลาอันรวดเร็วซึ่งตลาดนี้ยังเติบโตได้อีกมาก ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย ลดขั้นตอนความยุ่งยากและปัญหาการจราจรที่สามารถทดแทนด้วยเทคโนโลยีที่ฉับไว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่การช้อปออนไลน์จะเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของการเดินดูงานแสดงสินค้าหรือบริการสามารถเลือกช้อปบนสมาร์ทโฟนแทนการเดินทาง พร้อมสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค เสริมยอดขายให้ผู้ประกอบการ พร้อมผนึกกำลังจัดโปรโมชั่นกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศในอีกหลายๆ งานต่อไป"" กัลยา คุณานันทกุล กล่าว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hitevent.com โทร 02-385-1345 HOT LINE: 084-499-9490, 090-995-6505