สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! “ชนาธิป” แข้งไทยผู้เปิดประตูสู่เจลีก ใน "เกาะจอเชียร์เจ J.League Challenge" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ข่าวบันเทิง Friday November 17, 2017 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ทรูโฟร์ยู กระแสเจลีกฟีเวอร์หยุดไม่อยู่! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ผู้นำคอนเทนต์ด้านกีฬาช่องดิจิตอลฟรีทีวี จับมือกับบริษัท อิโตชู คอร์ปอเรชั่น จำกัดและ J.League ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ส่งรายการพิเศษ "เกาะจอเชียร์เจ J.League Challenge" ลงจอ นำแฟนบอลชาวไทยร่วมสัมผัสชีวิตนักเตะไทยในเจลีก อย่าง ""เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์"" นักเตะหมายเลข 18 แห่งฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ผู้สร้างปรากฎการณ์แข้งไทยในศึกลูกหนังแดนปลาดิบ ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 60 เวลา 12:00 – 12:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 "เกาะจอเชียร์เจ J.League Challenge" รายการพิเศษที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จับมือกับบริษัท อิโตชู คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ J.League ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ร่วมเปิดชีวิต ""เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์"" นักเตะไทยคนแรกที่ได้เล่นให้กับสโมสรแดนอาทิตย์อุทัย ในตำแหน่งกองกลาง "เจ้านกฮูก" คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ภายใต้สัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง ชนาธิปก้าวสู่ผู้เล่นตัวหลักของทีมนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และยังคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของผู้สนับสนุนสโมสร ด้วยฝีมือและบุคคลิกที่โดดเด่นทำให้ชนาธิปเป็นนักเตะที่ทุกคนจับตามอง ชนาธิป สรงกระสินธ์ เปิดใจในรายการว่า "รู้ว่าจะได้ย้ายมาที่นี่ตั้งแต่บอลซูซูกิคัพเมื่อปีที่แล้ว แข่งไปก็กังวลไป ตอนนั้นก็คาบเกี่ยวว่าจะได้มาหรือไม่ได้มา เรากังวลตลอดเวลา จนวันที่จรดปากกาลงไป รู้สึกนั้นคือความฝันของเราเริ่มมาเป็นจริงแล้ว" "ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโรเป็นทีมที่ทุกคนใจดี อยู่เหมือนครอบครัว รู้สึกมีความสุขมาก คือทุกคนไม่มีใครคิดว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ ทุกคนพร้อมที่จะช่วยผลักดันให้ทุกคนได้เก่งเท่า ๆ กัน ส่วนแนวทางการเล่น เปลี่ยนไปจากไทย เพราะส่วนใหญ่ไทยเราเล่นแบบรุก พอมาอยู่ที่นี่ เราก็ต้องเปลี่ยน คล้าย ๆ จิ้งจกที่เราก็ต้องเปลี่ยนสไตล์การเล่น เพราะโค้ชแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ละทีมก็ไม่เหมือนกัน เราต้องปรับเข้าหาทีม ปรับตัวเข้าหาโค้ช ปรับตัวเข้าหาระบบ ผมว่าผมก็ทำได้ดีในระดับหนึ่ง" ชนาธิป กล่าวทิ้งท้าย เส้นทางในวงการลูกหนังแดนปลาดิบเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับนักเตะสายเลือดไทยอย่าง เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทั้งในฐานะนักเตะและผู้สร้างสะพานให้แก่นักเตะรุ่นน้อง ร่วมติดตามชมเรื่องราวเจาะลึกชีวิตก้าวแรกของ ""ชนาคุง"" ในรายการพิเศษ "เกาะจอเชียร์เจ J.League Challenge" วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 60 เวลา 12:00 – 12:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 อนึ่ง แฟนบอลสามารถติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลเมจิ ยาสุดะ เจลีก 1 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ใน 3 นัดที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 60 เวลา 12:30 น. (Kick-Off 13:00 น.) เกมระหว่าง ชิมิซุ เอสพัลส์ พบ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร และในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 60 เวลา 10:30 น. (Kick-Off 11:00 น.) ระหว่าง กัมบะ โอซาก้า - ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร และวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 60 เวลา 11:30 น. (Kick-Off 12:00 น.) ระหว่าง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร พบ ซางัน โทสุ รับชมได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือรับชมได้ทุกที่ผ่าน www.true4u.com, แอปพลิเคชัน True4U และแอปพลิเคชัน TrueID