ภาพข่าวสยามไฟเบอร์กลาส ร่วมจัดพิธีอุปสมบทหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

ข่าวทั่วไป Friday November 17, 2017 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--PR Solution นายสันชัย ห้างชัยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี นำทีมผู้บริหาร ร่วมเป็นประธานฝ่ายฆราวาส จัดพิธีอุปสมบทหมู่ ให้กับพนักงาน บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด จำนวน 10 รูป เพื่อน้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือจากพนักงานทุกหน่วยงาน เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ณ วัดบ้านลาด ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี