ภาพข่าวเนอวานา ไดอิ เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ”

ข่าวอสังหา Monday November 20, 2017 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เนอวานา ไดอิ (NVD) (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วย นางอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และคณะผู้บริหารจาก บมจ.เนอวานา ไดอิ ร่วมแถลงข่าว เปิดตัวบิ๊ก โปรเจกต์ มูลค่า 6,500 ล้านบาท ""บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ"" The Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง บนทำเลที่สวยที่สุดของ โค้งน้ำเจ้าพระยา ภายใต้แนวคิด The Sanctuary for your Soul มอบความสงบ ความเป็นส่วนสูงสุดให้แก่ผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงาม เรียบหรู มีระดับมาตรฐานบันยันทรี บริษัทฯ เตรียมพรีเซลล์ และเปิดให้ชมห้องตัวอย่างครั้งแรก ที่ Sales Gallery ณ ที่ตั้งของโครงการ ในวันที่ 18-19 พ.ย.60 นี้ ด้วยราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 22.9 ล้านบาท หรือ 300,000 บาท/ตร.ม. ผู้สนใจสามารถ เข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1787 รายชื่อคณะผู้บริหาร จากซ้ายไปขวา - นายรณชัย ไตรยสุนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานออกแบบและพัฒนาธุรกิจ บมจ.เนอวานา ไดอิ - นายนันทชาติ กลีบพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บมจ.เนอวานา ไดอิ - นางอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด - นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เนอวานา ไดอิ - นายอนุชาติ อังสุเมธางกูร กรรมการผู้จัดการ บมจ.เนอวานา ไดอิ - นายสุรพงษ์ เจียมอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บมจ.เนอวานา ไดอิ