ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์

ข่าวทั่วไป Monday November 20, 2017 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ ธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดตัว "All Inspire Lounge" เลาจน์สุดหรูใจกลางเมืองและมีสไตล์ พร้อมมอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แก่ลูกค้าของออลล์ อินสไปร์ฯทุกโครงการ เพียงแสดงบัตรประชาชน เพื่อเข้าไปใช้บริการนั่งพักผ่อน พร้อมรับบริการเสิร์ฟขนมและเครื่องดื่ม อีกทั้ง มีบริการฟรีอินเน็ตไวไฟ และที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับครอบครัว ออลล์ อินสไปร์ฯ ที่มาใช้บริการให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ก่อนใคร รวมถึงจะมีการจัดอีเว้นท์ และ สัมมนาต่าง ๆ ในโรงภาพยนตร์ ให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโดของ ออลล์ อินสไปร์ฯ ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษนี้