“เต้ย-เชียร์-การ์ตูน”พาฟินแบบเอ็กซ์คูลซีฟ "ชาเม่" จัดหนักพักสุดหรูล่องเรือยอร์ชกลางทะเล

ข่าวบันเทิง Monday November 20, 2017 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ชาร์มมิ่งเวย์อินเตอร์เนชั่นแนล ถือเป็นทริปสุดหรูโรแมนติกของคู่จิ้นขวัญใจชาวลูกหมี "เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์" และ "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นไม่ว่าออกงานที่ไหน แฟนคลับตามไปให้กำลังใจล้นหลาม งานนี้ชาเม่เลยจัดหนักจัดให้โดย "การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชน์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บอสใหญ่แห่งชาเม่ "ฉลองแคมเปญ 7 ปีชาเม่" ขอบคุณที่ให้ความสนับสนุนชาเม่ด้วยดีเสมอมา จึงจัดชุดใหญ่ "Chame' Exclusive Trip" ศรีพันวา พาผู้โชคดีและตัวแทนชาเม่ไปล่องเรื่อยอร์ชกลางทะเลพักโรงแรมศรีพันวา จ.ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่หรูที่สุดในประเทศไทย และมีชื่อเสียงติดอันดับโลกว่าเป็นสถานที่พักผ่อนสวยงามติดอันดับโลก งานนี้ สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ ดูแลการเดินทางพาทุกคน เหินฟ้าจากสุวรรณภูมิสู่ท่าอากาศยานภูเก็ต ก่อนแวะรับประทานอาหารพื้นเมืองชาวใต้อันแสนอร่อย พร้อมชมความงามของแหลม พรหมเทพ ก่อนเข้าพักที่โรงแรมศรีพันวา โรงแรมมี่พักตากอากาศสร้างไต่ระดับไปตามไหล่เขา มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามและโรแมนติก บรรยากาศไฮไลน์ของทริปคือการล่องเรือยอร์ช สุดหรูกลางทะเล พร้อม "เต้ย-เชียร์-การ์ตูน" ซึ่งให้การต้อนรับเป็นกันเองกับทุกคนที่มาร่วมทริปทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน และได้เห็นความน่ารักของซีน่า หลานสาววัยซนของการ์ตูนและเชียร์ที่มีลุงเต้ยดูแล และที่ความตื่นตาตื่นใจให้หลายคนคือ การดำน้ำชมปลาแหวกว่ายตัวเป็นๆที่เกาะราชา ซึ่งแต่ละคนที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ต่างลงพิสูจน์ความสวยงามของปาการังและปลาที่แหวกว่ายใต้ท้องทะเลกันแบบสุดฟินจริงๆ เรียกได้ว่าได้ ทั้งความสวยงามของท้องทะเลยามตะวันลับฟ้ายามเย็น และปาร์ตี้ ปิ้งย่าง ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเล บนเรือ แถมด้วยปาร์ตี้แสงสีเสียงจากดีเจ ขณะเรือกำลังโลดแล่น และเล่นเกมส์รับของรางวัลพิเศษกันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นทริปสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามโรแมนติก ทำเอาทุกคนประทับใจไปตามๆกัน