เริ่มรับสมัคร!!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 พร้อมปรับอายุ 15-19 ปี เพิ่มโอกาสสู่วงการบันเทิง คัดเลือก!!! วันที่ 25-26 พย.นี้ “เหนือ-ใต้”

ข่าวบันเทิง Tuesday November 21, 2017 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.-- โอกาสทองสาวใสวัยทีนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมาถึงแล้ว คอร์โน แอนด์ แนซฯ จับมือช่อง 7 สี แถลงข่าวจัดประกวด "มิสทีนไทยแลนด์ 2017" เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว ปีที่ 29 ภายใต้คอนเซ็ป "A Dream of Beauty" พิเศษสุดปรับเกณฑ์อายุใหม่เป็น 15-19 ปี ประเดิมคัดเลือกภาคเหนือ ที่เชียงใหม่ วันที่ 25 พ.ย.และภาคใต้ ที่ หาดใหญ่ วันที่ 26 พ.ย.นี้ วันที่ 20 พ.ย. ที่ ห้องบอลรูม ซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ "วิลักษณ์ โหลทอง" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานจัดการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ พร้อมด้วย "ปิยะพงษ์ โพธิ์สูง" ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 , "มร.วิม เอ็น เอ็ม ฟาเกล" ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ ร่วมกันแถลงข่าวจัดการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว ปีที่ 29 ภายใต้คอนเซ็ป "A Dream of Beauty" เพื่อเฟ้นหาสาววัยใส มีความกล้าแสดงออก มีความสามารถรอบด้าน และบุคลิกภาพดี ดำรงตำแหน่งมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 พร้อมกับผลักดันเข้าสู่วงการบันเทิง บรรยากาศการแถลงข่าวเป็นไปอย่างคึกคัก มีแขกผู้มีเกียรติ และผู้สนับสนุนการประกวด อาทิ "เมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีแอนด์เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของและครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ แบรนด์มาริฮอร์น, "วรรคสร โหลทอง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ฯลฯ และสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีดาราชื่อดัง ซึ่งเป็นผลผลิตจากเวทีประชันความงามสาวใสวัยทีนอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่าง "มะนาว- ศรศิลป์ มณีวรรณ์" มิสทีน ไทยแลนด์ 2008, "เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค" มิสทีน ไทยแลนด์ 2009, "ฮาน่า ลีวิส" มิสทีนไทยแลนด์ 2010, "มุกดา-มุกดา นรินทร์รักษ์" มิสทีน ไทยแลนด์ 2011, "เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โจนส์" มิสทีนไทยแลนด์ 2016ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสัน " วิลักษณ์ โหลทอง" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานจัดการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ กล่าวว่า "ด้วยความสำเร็จของเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ผ่านมา ทำให้เวทีแห่งนี้เป็นเวทีอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทยที่มอบโอกาสให้กับสาววัยทีนทุกคนได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและทำตามความฝันได้สำเร็จ ที่ผ่านมาได้ผลักดันและสร้างดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงตลอดมา อาทิ เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า ลีวิส, มุกดา นรินทร์รักษ์, มะนาว ศรศิลป์, มะเหมี่ยว พรชดา, พลอย รัญดภา,น้ำฝน ปริตา, เกรซ บุศรินทร์ รวมทั้ง เกรซ-กาญจน์เกล้า, มีน-พิชญา, เชียร์-ฑิฆัมพร ฯลฯ สำหรับในปีนี้คณะผู้จัดได้มุ่งเฟ้นหาสาววัยทีนรุ่นใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ทั้ง ความสวย สดใส กล้าแสดงออก บุคลิกภาพที่ดี มีความสามารถ และถือเป็นครั้งแรกที่ทางกองประกวดได้ปรับเกณฑ์อายุเป็น 15 – 19 ปี เพื่อเปิดโอกาสให้สาววัยทีนที่ยังมีความฝันได้ร่วมประสบการณ์สู่เส้นทางบันเทิงมากยิ่งขึ้น" ทั้งนี้ การประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" จะคัดเลือกตัวแทนทั้ง 5 ภาค โดยเริ่มที่ "ภาคเหนือ" จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ชั้น G ลานอีเว้นท์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์, "ภาคใต้" จังหวัดสงขลา วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่ ชั้น 3 ลานกลางเมือง ศูนย์การค้าลี การเดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่, "ภาคตะวันออก" จังหวัดชลบุรี วันที่ 2 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น G ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา, "ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ" จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช, "ภาคกลางและกรุงเทพ" วันที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จากนั้นตัวแทนทั้ง 5 ภาคจะเข้าสู่การคัดเลือก "รอบ 50 คน" วันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สาวใสที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 50 คน จะร่วมทำกิจกรรมกับกองประกวดเพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่มากมาย อาทิ กิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ, เรียนทักษะการแสดงพื้นฐาน และได้ใกล้ชิดกับดาราดังรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ก่อนที่จะเดินทางไปเก็บตัวที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม เรียนรู้วิถีความเป็นอยู่แบบเศรษฐกิจพอเพียง, การอยู่ในสังคมร่วมกัน ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 18 - 21 มกราคม 2561 การประกวด "รอบสื่อมวลชน" จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มกราคม 2561 และ การประกวด "รอบตัดสิน" จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2561 ชมเทปบันทึกภาพการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น. เวทีประชันความงามสาวใสวัยทีนอันดับหนึ่งของเมืองไทย "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้-วันที่ 9 ธันวาคม 2560 สาววัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-19 ปี ที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand