ภาพข่าวธนชาตจัดแคมเปญ “ลดหย่อนภาษี โชคดีปีจอกับหมอช้าง” ชวนสมัครประกันชีวิต ลุ้นทริปเสริมทรัพย์มั่งมี เที่ยวฟรีฮ่องกง

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 21, 2017 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ธนาคารธนชาต นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนบริหารความมั่งคั่งช่วงส่งท้ายปีกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากธนาคารธนชาต พิเศษ เมื่อสมัครประกันชีวิตธนชาตปันผลเพิ่มสุข ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท และลดหย่อนภาษีเพิ่มสูงสุดอีก 200,000 บาท (เบี้ยบำนาญ) เมื่อสมัครผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต Perfect Annuity 85/5 พร้อมมอบสิทธิพิเศษ "เสริมโชคมั่งคั่ง" รับฟรี แผ่นทองเทพเจ้าโชคลาภ เมื่อสมัครผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต และชำระค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป (1 ชิ้น/กรมธรรม์) และ "เสริมทรัพย์มั่งมี" รับสิทธิร่วมเอ็กซ์คลูซีฟ ทริปกับหมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ที่ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยสูงสุด 5 ท่านแรกตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1770 หรือเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank