ภาพข่าวบราเดอร์ ร่วมกับโรงพยาบาลรามาธิบดีจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “บราเดอร์ รันแอนด์แชร์…วิ่งฝันปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยโลกมะเร็ง”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 21, 2017 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและการบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม "บราเดอร์ รันแอนด์แชร์…วิ่งฝันปันน้ำใจเพื่อผู้ป่วยโลกมะเร็ง" ครั้งที่ 4 บริเวณสะพานพระราม 8 เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการทางการแพทย์ มอบให้แก่มูลนิธิรามาธิบดี กองทุนมะเร็งโลหิตวิทยาผู้ใหญ่ โดยมีแบรนด์ห้องเสื้อชื่อดัง "เซนาด้า (Senada)" ให้เกียรติร่วมออกแบบเสื้อวิ่งสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม และในปีนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความประสงค์จะบริจาคเงินสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง สามารถร่วมบริจาคได้ผ่านบัญชี บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ธนาคารกรุงเทพ สาขา ถนนพระราม 9 บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 215-3-017377 รหัส BKKBTHBK ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 , www.facebook.com/Brother(Thailand) หรือ www.brother.co.th