ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(22 พฤศจิกายน 2560)

ข่าวบันเทิง Tuesday November 21, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 11.00 น. Taiwan Machine Tools: A boost to Thailand 4.0 ใน งาน METALEX 2017 ณ ไบเทค บางนา 11.00 น. สจล. จัดโรดแมปการจัดตั้ง “มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล” ภายใต้การจัดการศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมล ลอน ณ สำนักอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) 13.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “EECi นวัตกรรมขับเคลื่อนสู่ Thailand 4.0” ณ สมาคม ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ 13.00 น. รับเบอร์แลนด์ อุทยานการเรียนรู้เกี่ยวกับยางพาราของ ไทย จัดงาน RUBBERLAND DESIGN CONTEST (FINAL ROUND) ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 13.30 น. ซีพี ออลล์ จัดลงพื้นที่สัญจรธรรม พัฒนาเยาวชนนาย เรืออากาศสู่เส้นทางแห่งปัญญาปลอดอบายมุข ณ โรงเรียน นายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช 13.30 น. โรงพยาบาลนครธน จัดกิจกรรม “เดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 10” ณ โรงพยาบาลนครธน