ครบรอบ 20 ปี นิเทศศาสตร์ ม.หอการค้า จัดฟรีสัมมนา เข้าใจเทรนด์ผู้บริโภค ปี 2018

ข่าวทั่วไป Wednesday November 22, 2017 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในโอกาสครบรอบ 20 ปี หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญผู้ที่สนใจ ร่วมเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการสื่อสารแบรนด์ในบริบทของผู้โภคที่เปลี่ยนไป เข้าใจเทรนด์ผู้บริโภค ในปี 2018 เพื่อสื่อสารแบรนด์ได้ตรงจุดและตรงกลุ่มเป้าหมาย ในงานสัมมนาวิชาการ เรื่อง "Consumer Trends: Luxury to Mass-Market Brand Communication" ร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารการตลาด คุณปิยะวิภา อินทรทัต Communication Manager for Loewe (PP Group) คุณรณภพ นพสุวรรณ Sales Manager บริษัท Club Med (Thailand) ดร.พิริยะ โพธิ์วิจิตร ผู้บริหาร บริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด และคุณนันทสิทธิ์ นิตย์เมธา Assistant New Media Director at PPTV HD 36 พบกันวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างเวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ห้องสัมมนา 23701 อาคาร 23 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่นั่งมีจำนวนจำกัด