HUMAN ปิดฉากโรดโชว์ นักลงทุนสนใจเข้าฟังข้อมูลล้นหลาม “สุนทร เด่นธรรม” ปลื้ม!นั่งแท่นผู้นำในวงการ HR Outsourcing ชูจุดแข็งคู่แข่งน้อยราย-ซอฟต์แวร์ Humatrix ครองใจองค์กรในไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 27, 2017 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--IR network HUMAN ปิดฉากโรดโชว์ ชลบุรี-หาดใหญ่-เชียงใหม่-กทม. นักลงทุนสนใจเข้าฟังข้อมูลล้นหลาม สะท้อนถึงความมั่นใจและเชื่อมั่นในธุรกิจ HR Outsourcing เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ที่เตรียมเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ปลายปีนี้ด้านผู้บริหาร "สุนทร เด่นธรรม" ชูจุดแข็งมีคู่แข่งน้อยราย ขณะที่ซอฟต์แวร์ Humatrix ครองใจองค์กรในไทย ชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ปักหมุดรายได้เติบโตอย่างสม่ำเสมอ ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในวงการ นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN เปิดเผยว่า ผลการนำเสนอข้อมูล (โรดโชว์) ก่อนการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 180 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) หุ้นละ 0.50 บาท ของ HUMAN ต่อนักลงทุนที่ จ.ชลบุรี อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา จ.เชียงใหม่ และกรุงเทพมหานคร ในช่วงที่ผ่านมาได้รับการตอบรับในทิศทางที่ดีเพราะมีนักลงทุนสนใจเข้าร่วมรับฟังข้อมูลกันอย่างล้นหลามในทุกๆ จังหวัด เนื่องจากธุรกิจดังกล่าวมีความน่าสนใจ จำนวนคู่แข่งน้อยราย รายได้เติบโตสม่ำเสมอและเป็นบริษัทแรกที่ทำธุรกิจด้าน HR Outsourcing ที่เตรียมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ประกอบกับซอฟต์แวร์ Humatrix สามารถรองรับความต้องการที่ซับซ้อนของระบบบริหารทรัพยากรบุคคลของผู้ใช้งานในประเทศไทย รวมทั้งรองรับการเชื่อมโยงข้อมูลมาตรฐานร่วมกันกับระบบงานอื่นที่องค์กรใช้งานอยู่ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งถือว่าการโรดโชว์ในครั้งนี้ประสบความสำเร็จทำให้นักลงทุนเข้าใจธุรกิจของ HUMAN มากยิ่งขึ้นและช่วยให้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุนในหุ้นดังกล่าวอีกด้วย ด้านนายสุนทร เด่นธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) (HUMAN) ผู้นำในการให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลที่ครบวงจรด้วยซอฟต์แวร์ที่พัฒนาเอง เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณนักลงทุนในทุกๆ จังหวัดที่ HUMAN ได้เดินทางไปโรดโชว์ในช่วงที่ผ่านมา เพราะให้การตอบรับอย่างอบอุ่นและเข้าร่วมรับฟังข้อมูลกันอย่างคึกคัก ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านักลงทุนสนใจในธุรกิจของบริษัท เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ดีมีอนาคตที่จะเติบโตไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืนและยังมีปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง รวมทั้ง HUMAN มีจุดเด่นในการพัฒนาโปรแกรมที่ช่วยจัดการระบบที่มีความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการให้บริการจัดการทรัพยากรบุคคลด้วยซอฟต์แวร์ Humatrix ที่มีจุดเด่นในระบบบริหารเวลาและการลา (Time Attendance and Leave Management) และระบบการบริหารเงินเดือน (Payroll Management) ที่สามารถรองรับข้อกำหนด (Requirement) ที่ซับซ้อนของผู้ประกอบการในไทย "หลังจากที่บริษัทฯ ได้เดินทางไปโรดโชว์ในจังหวัดต่างๆ ทำให้นักลงทุนเข้าใจธุรกิจเรามากยิ่งขึ้น เป็นธุรกิจที่ไม่ได้ยากหรือซับซ้อนอะไรและยังเป็นธุรกิจที่มีรายได้เติบโตอย่างสม่ำเสมอ เพราะเป็นผู้ประกอบการที่มีซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพ สามารถแข่งขันได้ทั่วโลก ตลอดจนมีการบริการที่ครบวงจรและการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ รองรับทุกอุตสาหกรรม" นายสุนทร กล่าวในที่สุด