ฮิวแมนิก้า จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 27, 2017 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--IR network บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN ผู้นำในการให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลที่ครบวงจรด้วยซอฟต์แวร์ที่พัฒนาเอง ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ FSS เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) หรือ HUMAN ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 6 แห่งซึ่งงานดังกล่าวจะมีขึ้น ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง 603 อาคาร B ชั้น 6 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยผู้บริหารที่เข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ประกอบด้วย - คุณสุนทร เด่นธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) - คุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน - พร้อมผู้บริหารจากบริษัทหลักทรัพย์ ที่ร่วมจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนอีก 6 แห่ง