โฮมโปร ดึงกำลังซื้อ Q4 อัดแคมเปญ โฮมโปร“ลดสนั่นเกาะ” ภูเก็ต 3 สาขา พร้อมกระตุ้นช้อปช่วยชาติ ตั้งแต่วันนี้-5 ธ.ค. นี้เท่านี้เท่านั้น

ข่าวอสังหา Monday November 27, 2017 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท โฮมโปร โหมตลาดกระตุ้นยอดขายไตรมาส 4 อัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสนั่นเกาะ ที่โฮมโปร ภูเก็ต ทั้ง 3 สาขา กับสินค้าลดราคาสูงสุดกว่า 70%ให้ช้อปจุใจ เพียง 12 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 24 พ.ย. – 5 ธ.ค. 60 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า ช้อปลุ้นรับ..ฟรี รถจักรยานยนต์YAMAHA QBIX รวมมูลค่ากว่า 165,000 บาท ช้อปครบรับ...ฟรี ทองคำหนักมูลค่า 21,000 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 60,000 บาท แถมนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ภายใต้โครงการ "ช้อปช่วยชาติ" ช้อป...ลดภาษี อีกด้วย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี ให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ตั้งเป้ายอดขายกว่า 90 ล้านบาท นายณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ "โฮมโปร" ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เผยว่า ในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2560 นี้ โฮมโปร ได้จัดแคมเปญกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด สำหรับครั้งนี้ ได้จัดโปรโมชั่น ลดสนั่นเกาะเอาใจชาวภูเก็ต ถึง 3 สาขา คือ โฮมโปร สาขาโลตัส, สาขาสามกอง และสาขาถลาง เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ให้ได้รับความคุ้มเกินคุ้มเมื่อช้อปสินค้าที่โฮมโปร ครั้งแรก และครั้งเดียวในรอบปี เพียง 12 วันเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด ต่อที่ 1 ช้อปลุ้น...รับฟรี เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับคูปอง ลุ้นรับ! รถจักรยานยนต์ YAMAHA QBIX จำนวน 3 คัน มูลค่ารวมกว่า 165,000 บาท ต่อที่ 2 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ช้อปครบตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรีคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 200 บาท เป็นส่วนลดครั้งต่อไปเมื่อซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป ต่อที่ 3 ช้อปครบ...รับฟรี สมาชิกโฮมคาร์ด ช้อปครบภายในวันรับฟรี ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 1,000 บาท , ช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 2,500 บาท ,ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 5,000 บาท ,ช้อปครบ 200,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 10,000 บาท ,ช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรี ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 21,000 บาท , ต่อที่ 4 ช้อปสนุก ทุกคะแนน กับ Point To Shop สำหรับลูกค้าบัตรโฮมการ์ด, บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม, กรุงศรี, KTC, กสิกรไทย, กรุงเทพ และยูโอบี เพียงใช้คะแนนสะสมแลกของสมนาคุณ 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท ต่อที่ 5 สิทธิพิเศษจากสถาบันการเงิน บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี ต่อที่ 1 ลดทันที 3% (เฉพาะบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม) ต่อที่ 2 แลกคะแนนเท่ายอดชำระลดเพิ่มสูงสุด 13% หรือแลก 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท ต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 60,000 บาท หรือ ผ่อนทั้งร้าน 0% นาน 10 เดือน เมื่อช้อป 15,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป สำหรับใครที่ยังไม่เป็นสมาชิกบัตรโฮมการ์ด สามารถสมัครได้ทันทีไม่จำกัดยอดซื้อ พร้อมรับคะแนนเพิ่ม X5* เท่า เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด หรือ ของสมนาคุณ จากร้านค้าใน โฮมโปรที่ร่วมรายการ นายณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากโปรโมชั่นพิเศษสุดที่โฮมโปรมอบให้แล้ว โฮมโปรยังเข้าร่วมโครงการ "ช้อปช่วยชาติ" ช้อป...ลดภาษี สูงสุด 15,000เพื่อตอบรับกับนโยบายของรัฐบาล ในการที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าคนรักบ้านตัวจริง ในระหว่างวันที่ 11 พ.ย. – 3 ธ.ค. 2560 อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.homepro.co.th/phuketfair2017/