“ออม-อาร์สยาม” จัดตัวแม่ของเมืองไทย มาเป็นสายฮา สายคิ้วท์

ข่าวบันเทิง Monday November 27, 2017 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อัพมี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ สำหรับ อัพมี (Upme application) ของลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว" หรือ "ออม-อาร์สยาม" ผู้บริหารฝ่ายการตลาดในไทยและอาเซียน บริษัท ฮับฟังก์ชั่น จำกัด ประเทศญี่ปุ่น เพราะหลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นานกระแสตอบรับจากผู้ที่เข้าไปใช้งานในแอพพลิเคชั่นดีมากๆ จนเจ้าตัวยิ้มไม่หุบ ที่สำคัญจัดใหญ่ชวนเพื่อนๆ ศิลปิน-ดารา อาทิฯ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ไอซ์-อธิชนัน จันจิ-จันจิรา(ไกอา) เบนซ์-มนัญญา หญิงหญิง-ศรุชา มิ้ม-รัตนาภรณ์ ทราย the face season1 จันจิ-จันจิรา(ไกอา) มีน-อัจจิมา อุ้ม-กศิญา อลิซ-ชญาดา หญิง-ธิติกานต์ ฟิล์ม-ณรินทร์ทิพย์ ฯลฯ เปลี่ยนลุคจากนักร้องสุดปัง-ดาราสุดแซ่บมาเป็นบล็อกเกอร์ตัวแม่ของเมืองไทย บอกได้เลยว่ามีครบเครื่อง ทั้งlkpฮา สายคิ้วท์ๆ หลากหลายคาแรกเตอร์ มีสไตล์ที่น่าสนใจ เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะติดตามและอัพเดทเทรนด์ให้ทันอยู่เสมอ ก็สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เพียงพิมพ์ อัพมี (Upme application) ได้ทั้งระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ ที่แอพ สโตร์ และ กูเกิล เพลย์ กันได้เลยจ้า