ภาพข่าวประธาน ส.อ.ท.ยกทีมลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2017 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกิตติมศักดิ์ ส.อ.ท. นายทวี ปิยะพัฒนา รองประธานอาวุโส ส.อ.ท. นายธนารักษ์ พงษ์เกตรา รองประธานงานกิจการสภาอุตสาหกรรมจังหวัด และคณะผู้บริหาร ส.อ.ท. เข้าร่วมงานประชุมคณะกรรมการสายงานกิจการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสัญจร (สัญจร ครั้งที่ 2) ณ โรงแรมพีลูส จังหวัดกาญจนบุรี โดยนางเบญจมาศ สมบูรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคกลาง , สภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี และประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัด 16 จังหวัด ร่วมเป็นเจ้าภาพการจัดประชุมครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำเสนอกรอบแนวคิดสภาอุตสาหกรรม 5 ภาค ผนึกกำลังทำโครงการสร้าง Impact ต่อสังคม ชุมชน สิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมุมมองให้แก่วงการอุตสาหกรรม (ECO F.T.I.) พร้อมกันนี้สายงานจังหวัดยังได้มีโครงการความร่วมมือกับฝ่ายสถาบันต่าง ๆ ภายใต้ ส.อ.ท. เช่น สถาบันเสริมสร้างขีดความสามารถมนุษย์ สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สายงานประชามสัมพันธ์ สายงาน CSR สายงานแรงงาน สายงานทะเบียน นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีการออกบูธ Start up จากบริษัท Peak Engine , Systemstone , AccRevo , Talad Invoice และ Zort อีกด้วย