วารสารการเงินธนาคาร จัดพิธีเปิดงานมหกรรมการเงิน ส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 “MONEY EXPO YEAR-END 2017”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 29, 2017 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด วารสารการเงินธนาคาร ผู้จัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO จะจัดพิธีเปิดงานมหกรรมการเงิน ส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 MONEY EXPO YEAR-END 2017 โดยมีรายละเอียดดังนี้ นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO จะจัด พิธีเปิดงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 MONEY EXPO YEAR-END 2017 ภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมการเงิน 4.0 Financial Innovation 4.0" ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.39 น. ณ เวทีพิธีเปิด ฮอลล์ GH98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยมีคุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธี งานมหกรรมการเงิน ส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 จัดขึ้นเป็นเวลา 4 วัน ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2560 ณ ฮอลล์ EH 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยผู้เข้าชมงานสามารถเลือกใช้บริการจากธนาคารและสถาบันการเงินและการลงทุนครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพพร้อมด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด ภายใต้แคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี อาทิ สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน 0% นาน 1 ปี, ทรัพย์ NPA ทั่วประเทศ ลดสูงสุด 84% ซื้อประกัน รับทัวร์ สวิส-ฝรั่งเศส (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดฯ) สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 9.99% ต่อปี นาน 12 เดือน รวมทั้งบริการทางการลงทุนที่หลากหลาย หุ้น อนุพันธ์ กองทุน ทองคำ และโค้งสุดท้ายกับ LTF/RMF ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ เพื่อลดหย่อนภาษีปลายปี พร้อมฟังสัมมนาหลากหลายหัวข้อฟรี ตลอดงาน กำหนดการพิธีเปิด งานมหกรรมการเงิน ส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 MONEY EXPO YEAR-END 2017 วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ณ เวทีพิธีเปิด ฮอลล์ EH 98 ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ ไบเทค บางนา 08.00 น. แขกผู้มีเกียรติเดินทางมาถึงบริเวณงาน 08.15 น. คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ประธานพิธีเปิดงาน เดินทางมาถึงบริเวณงาน 08.25 น. คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO กล่าวรายงาน 08.30 น. คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวเปิดงาน 08.39 น. เริ่มพิธีเปิดงานมหกรรมการเงิน ส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 MONEY EXPO YEAR-END 2017 09.00 น. ประธานในพิธี และแขกผู้มีเกียรติเยี่ยมชมบูธภายในงาน