Pizza Hut แนะนำเมนูใหม่ Cheesy Sausage Bites

ข่าวบันเทิง Thursday November 30, 2017 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--Thoresen Thai Agencies "Cheesy Sausage Bites" บิดสนุก! แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กับขอบไส้กรอกรมควันเนื้อแน่นพอดีคำ 18 ชิ้น ที่มาพร้อมกับความอร่อย ถูกปากคนไทย ด้วยชีสคุณภาพพรีเมี่ยม กรุบกรอบหอมมัน เอาใจพิซซ่าเลิฟเวอร์ สุดๆ พิเศษยิ่งขึ้น! บนหน้าซีฟู๊ดคาราวาน กุ้งตัวโตๆ ปูอัดชิ้นใหญ่ พร้อมแฮม และสับปะรด อร่อยสุดคุ้ม เพียง 299 บาทเท่านั้น! นางสาวอุษณา มหากิจศิริ กรรมการ บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ซี ผู้ให้บริการร้านพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า "Pizza Hut เป็นพิซซ่าสูตรต้นตำรับของชาวอเมริกัน ที่อร่อยกว่า เพราะใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ซอสปรุงพิเศษ ที่เป็น signature ของพิซซ่าฮัท และชีสที่มาจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชีสที่ดีที่สุดในโลก เมนู "Cheesy Sausage Bites" คิดพัฒนาเพื่อผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเสิร์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ พิซซ่า ฮัท ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ โทร 1150