ภาพข่าวVCOM พร้อมเสนอขาย IPO 80 ล้านหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 1, 2017 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ นายณรงค์ อิงค์ธเนศ (กลาง) ประธานกรรมการ นางทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต (ที่2จากขวา ) กรรมการผู้จัดการ นายโสภณ บุณยรัตพันธุ์ (ที่2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ VCOM พร้อมด้วย นางนิสาภรณ์ ฤกษ์อร่าม (ขวา ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และ นายกำพล ทรวงบูรณกุล (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บมจ.วินท์คอม เทคโนโลยี สู่การเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และโซลูชั่น แบบครบวงจร ในเขตประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ โดยเตรียมเสนอขายหุ้นIPO จำนวน 80 ล้านหุ้น พาร์ 0.50 บาท เพื่อระดมทุนใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการโดยเฉพาะการขยายงานขายโครงการใหญ่ ทั้งในประเทศไทยและประเทศในกลุ่ม CLM คาดเข้าซื้อขายปลายเดือนธันวาคมนี้ ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้