TVC News Release: “ชาบูชิ” ปล่อยโฆษณาสุดอร่อย... ล้นสายพาน! กระหน่ำเสิร์ฟ “อิซุมิได” สุดยอดปลา แบบจุใจ ไม่อั้น ฉลองส่งท้ายปี

ข่าวทั่วไป Friday December 1, 2017 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--โออิชิ กรุ๊ป "ชาบูชิ" ส่งท้ายปีแห่งปรากฎการณ์ความอร่อย... ล้นสายพาน! กับแคมเปญ Shabushi and So Much More อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการเฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบมาให้คนรักอาหารญี่ปุ่น คอชาบู-ชาบู ได้เฉลิมฉลองและสังสรรค์กันอย่างเต็มที่ ซึ่งครั้งนี้ก็ได้เมนูที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยลิ้มลองรสชาติมาก่อนก็คือ "อิซุมิได" (Izumidai) สุดยอดปลาที่โดดเด่นด้วยสัมผัสสด เด้ง นุ่ม หนึบ ทั้งรสชาติก็ยังหวาน หอม เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นปลาชั้นดี โดยครั้งนี้นำมาเสิร์ฟสด ๆ บนสายพานให้มิตรรักนักกินชาบูชิแบบจุใจ ไม่อั้น สำหรับแนวคิดในการสร้างภาพยนตร์โฆษณา เรื่อง "Remind" ความยาว 15 วินาที ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ทางการสื่อสารที่สำคัญคือ เพื่อสร้างการรับรู้ (Awareness) ไปพร้อม ๆ กับตอกย้ำ (Remind) ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเกิดการจดจำได้ ทั้งนี้เนื่องจาก "อิซุมิได" เป็นเมนูใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างสำหรับผู้บริโภคชาวไทย ในขณะเดียวกันก็เป็นการสื่อสารถึงรสชาติที่ดีเยี่ยม และความอร่อยของ "อิซุมิได" ที่เรามั่นใจเหลือเกินว่า มิตรรักนักกินชาบูชิจะเอ็นจอยและหลงรักได้ไม่ยาก งานนี้ มิตรรักนักกินชาบูชิ รวมทั้งผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานปลา และชอบสรรหาเมนูใหม่ ๆ ตำรับญี่ปุ่นชั้นดี จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ "อิซุมิได" เป็นสุดยอดปลา และเป็นสุดยอดประสบการณ์ชาบู ที่พร้อมเสิร์ฟบนสายพานแบบจุใจ ไม่อั้น และอีกมากมายล้นสายพาน ละลานซูชิบาร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ม.ค. 2561 ที่ชาบูชิ...ต้นตำรับของการสรรหาวัตถุดิบชั้นเลิศมาให้คนไทยลิ้มรสตัวจริง!