ภาพข่าวCPT โรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุนหาดใหญ่

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 4, 2017 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายสมศักดิ์ หลิมประเสริฐ (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายอภิชาติ ปีปทุม (ที่ 5 จากขวา)กรรมการผู้จัดการ และนางสาวฐณัชญ์พร ทองสุข (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพีที ไดร์ แอนด์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CPT เป็นผู้ให้บริการระบบไฟฟ้ากำลังสำหรับควบคุมเครื่องจักร ครอบคลุมถึงการจำหน่ายอุปกรณ์และระบบควบคุมไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม อาคารตึกสูง รวมถึงให้บริการติดตั้งและก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อย พร้อมด้วย นายวิชา โตมานะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) ที่ปรึกษาทางเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลและทิศทางการดำเนินงานของ CPT ให้แก่นักลงทุนอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา เนื่องในโอกาสที่ CPT นำเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวนไม่เกิน 270 ล้านหุ้น ก่อนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในเดือนธันวาคมนี้