เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เอาใจคอการ์ตูน จัดงาน THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS TOY GAME COMIC CONVENTION 2017

ข่าวบันเทิง Wednesday December 6, 2017 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), และบริษัท ฮอบบี้ พลัส จำกัด จัดงาน THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS TOY GAME COMIC CONVENTION 2017 มหกรรมรวมพลของเล่น ของสะสม เกมส์ และการ์ตูน จากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และคาแรคเตอร์ชื่อดังระดับโลก ไฮไลท์พบกับกองทัพของสะสมรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น อาทิ เซ็ตคาแรกเตอร์ตัวละครจากภาพยนต์Guardians of the Galaxy Vol.2, Batman Deluxe - Justice League, Optimus Prime, Thor Ragnarok – Thor vs Hulk นอกจากนี้ ยังพลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินดังแดนปลาดิบ Fumika, Akatsuki Rin และศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปคนไทยน้องใหม่กับวง Sweat 16 รวมถึงเกมส์ดังและการแข่งขันชิงเงินรางวัลอีกมากมาย พิธีเปิดงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. โดยมีพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เกรซ - วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่จะมาพร้อมโชว์สุดพิเศษ งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 – 10 ธันวาคม 2560 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ และวันที่ 15 -17 ธันวาคม 2560 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์ โคราช ค่าบัตรเข้างาน มูลค่า 80 บาท ภายในงาน THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS TOY GAME COMIC CONVENTION 2017 พบเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังมากมาย ทีจะนำมาจัดแสดงโชว์ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด และพบกับไฮไลท์กองทัพของสะสมรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น นำโดย เรื่อง Guardians of the Galaxy Vol.2 จาก Iron Studios (นำมาจำหน่ายภายในงานจำกัดเพียง 20 ชุด), Batman Deluxe จากภาพยนตร์เรื่อง Justice League (นำมาจำหน่ายภายในงานจำกัดเพียง 20 ชุด),Optimus Prime จากค่าย Prime1 Studio ที่ผลิตเพียง 750 ตัวทั่วโลก (นำมาจำหน่ายภายในงานจำกัดเพียง 10 ชุด), และThor Ragnarok – Thor vs Hulkเทพเจ้าสายฟ้ากับอสูรกายเขียวจากภาพยนตร์ Thor Ragnarok จากค่าย Egg Attack ค่ายดังจากฝั่งไต้หวัน ในเวอร์ชั่นสุดน่ารัก สามารถขยับได้ตามการเคลื่อนไหวของคนจริงๆ ให้นักสะสมได้จับจองก่อนใครเฉพาะในงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับเกมส์ดัง อาทิ MARVEL VS CAPCOM, FIFA 18, พร้อมร่วมเปิดตัวเกมส์ STAR WARS BATTLEFRONT 2 และการประกวดANISONG CONTEST และ COSPLAY CONTEST ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาท ตลอดจนพลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินดังแดนปลาดิบFumika, Akatsuki Rin และศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปคนไทยน้องใหม่กับวง Sweat 16 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card รับส่วนลด 10 % ไม่จำกัดสิทธิ์และจำนวนในการซื้อสินค้าจาก แบรนด์ HEROCROSS จากฝั่งฮ่องกง ด้วยวัสดุพิเศษผลิตจากโลหะผสมกับพลาสติกเกรดพรีเมียม ที่ขนทัพมามากมายทั้งจากทางฝั่ง Starwars, Disney, DC Comic, Transformers อาทิ Storm Trooper, Darth Vader, C-3PO, R2D2, Winnie the Pooh, Donald Duck, Mickey Mouse, Optimus Prime, Bumblebee, Superman, Batman, The Flash เป็นต้น และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรไทยไลฟ์การ์ด (50 สิทธิ์ต่อวัน) และลูกค้าเอไอเอส (50 สิทธิ์ต่อวัน) รับฟรี Ticket เข้างาน มูลค่า 80 บาท นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบเกมส์และการ์ตูนพลาดไม่ได้กับงาน THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS TOY GAME COMIC CONVENTION2017 งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 – 10 ธันวาคม 2560 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ และวันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2560 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3เดอะมอลล์ โคราช ค่าบัตรเข้างาน มูลค่า 80 บาท