ข่าวทั่วไป Friday December 8, 2017 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีรับมอบใบรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน และบริหารศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหอสมุด นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกรินทร์ ยลระบิล ผู้อำนวยการหอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนายจิโรจ ณ นคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในพิธี พร้อมกันนี้ จะมีการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ บทบาทห้องสมุดในยุคการเรียนรู้ทุกที่ทุกเวลา เริ่มด้วยเรื่อง "การเรียนรู้ทุกที่ทุกเวลา" วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นภดล ร่มโพธิ์ กรรมการในคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา และอาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต่อด้วยเรื่อง "การประกันคุณภาพในสถาบันการศึกษา" วิทยากรโดย อาจารย์กฤษณ์ ปัทมะโรจน์ รองผู้อำนวยการสายบริการและส่งเสริมการเรียนรู้ หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเสวนาในหัวข้อ "ก้าวแรกสู่การจัดการแบบสากล" ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 ระหว่างเวลา 09.30 – 16.30 น. ณ หอสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งานสื่อสารองค์กรและโสตทัศนศึกษา หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 02 613 3506