ภาพข่าวCPT เคาะราคา IPO หุ้นละ 2.30 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 12, 2017 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายสมศักดิ์ หลิมประเสริฐ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณอภิชาติ ปีปทุม (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีที ไดร์ แอนด์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CPT นายวิชา โตมานะ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น พร้อมแต่งตั้งผู้ร่วมจัดจำหน่ายอีก 3 ราย ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ แอพเพิล เวลธ์ จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายหุ้น IPO ของ CPT จำนวน 270 ล้านหุ้น ในราคาหุ้น 2.30 บาท โดยกำหนดเปิดให้นักลงทุนจองซื้อในระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2560 และจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันที่ 20 ธันวาคม 2560 นี้