ราชภัฏโคราช อนุรักษ์และเชิดชูวัฒนธรรมท้องถิ่น จัดประกวดโฟล์คซองภาษาโคราช

ข่าวทั่วไป Wednesday December 13, 2017 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราขสีมา คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ เทศบาลนครนครราชสีมาและห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 โคราช ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป สมัครเข้าร่วมโครงการอนุรักษ์และเชิดชูภาษาโคราช ประกวดโฟล์คซองภาษาโคราช ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานการแสดง ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 โคราช ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ดังนี้ 1. ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 2. ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 3. ระดับอุดมศึกษาและบุคคลทั่วไป ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.nrru.ac.th สมัครและยื่นเอกสารด้วยตนเองที่ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 3 หรือส่งทางไปรษณีย์โดยจ่าหน้าซองถึง สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (วงเล็บมุมซอง สมัครโฟล์คซองภาษาโคราช) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-4400-9009 ต่อ 3130, 3131 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 12 มกราคม 2561