“แนน-กฤตพร” นักแสดงช่อง 8 ชวนส่งของขวัญแห่งกำลังใจ มอบให้เด็กป่วยใน 7 โรงพยาบาล

ข่าวบันเทิง Wednesday December 13, 2017 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--อาร์เอส เพราะการให้คือสิ่งสำคัญ สำหรับ สาว แนน-กฤตพร หาญโยธิน จากเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจชวนทุกคนส่งของขวัญให้น้องๆ กับ "กิจกรรมของขวัญปีใหม่ ส่งใจให้เด็กป่วย ปีที่ 11" ภายใต้ "โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา" เพื่อนำของขวัญ อาทิ ตุ๊กตา อุปกรณ์การเรียน มาจัดกิจกรรมปีใหม่และมอบให้แก่ผู้ป่วยเด็กใน 7 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี , โรงพยาบาลราชวิถี , โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า , ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน, สถาบันสุขภาพแห่งชาติมหาราชินี , โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เรียกว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน แนน-กฤตพร "สำหรับแนน การให้สุขใจที่สุดค่ะ แนนจึงอยากชวนทุกคนมาร่วมกันแบ่งปันความสุขด้วยการมอบของขวัญให้กับน้องๆที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล และหน่วยงาน มูลนิธิฯต่างๆไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา ของเล่นเด็ก อุปกรณ์เครื่องเขียน ดินสอสี สมุดภาพระบายสี ซึ่งทางโครงการฯ กำลังเปิดรับบริจาคมากกว่า 5,000 ชิ้น เพื่อนำไปสร้างความสุขให้กับเด็กๆที่กำลังรอคอยค่ะ สามารถบริจาคได้ทุกวัน ที่ โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา มาบริจาคกันเยอะๆนะคะ"