ไม่ตกเทรนด์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 10:55:58 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--Mix and Match Communications

ไม่มียอมตกเทรนด์เด็ดขาด! สำหรับ สุเทพ ปัญญาสาคร เอ็มดีแห่ง บริษัทดี-แลนด์ พร็อพเพอตี้ จำกัด ผู้บริหารไลฟ์สไตล์มอลล์สุดชิคอย่าง "พอร์โต้ ชิโน่" ที่หลังจากจับสัญญาณเทรนด์การเติบโตของกลุ่ม สตาร์ทอัพ และกลุ่มฟรีแลนซ์ ที่นับวันก็ยิ่งมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร บอสใหญ่ของเราก็รีบตัดสินใจเปิดตัว Co-working space แห่งแรกของจังหวัดสมุทรสาครอย่าง "Heart Work Co-Working Space" by Porto Chino เพื่อให้เป็นพื้นที่อิสระในการทำงานและการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างแท้จริง ซึ่งเตรียมเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม ศกนี้ พร้อมนำ 3 บุคคลชื่อดังผู้เป็นต้นแบบนักธุรกิจและนักคิดแห่งยุคมาร่วมพูดคุยเพื่อสร้างไอเดียดีๆ อาทิ แพร-พิมพ์มาดา พัฒนปรัชญาพงศ์ เจ้าของแบรนด์ขนมคางกุ้งเจ้าแรกในไทย "Okusno", จุ้ย-โชติกะ ธงศรี ผู้ก่อตั้งเพจชื่อดัง "ชีวิตติดรีวิว" และ เอ๋-สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ นักเขียนชื่อดังเจ้าของนามปากกา "นิ้วกลม" ใครสนใจอยากลองแวะเข้าไปใช้บริการก็เตรียมพร้อมกันได้เลยจ้า! แว่วว่าเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 08.00–20.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 พอร์โต้ ชิโน่ ก.ม. 25 ถ.พระราม 2 จ.สมุทรสาคร

ADVERTISEMENT