ข่าวอินโฟเควสท์
01:14 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัววันนี้ ขณะจับตาบอนด์ยีลด์สหรัฐ   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ ณ เวล…
00:57 ราคาน้ำมัน WTI อ่อนตัวเล็กน้อย แต่ยังได้แรงหนุนจากคาดการณ์สหรัฐคว่ำบาตรอิหร่าน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI อ่อนตัวลงเล็กน้อยในวันนี้ แต่ยังได้…
00:42 วุฒิสภาสหรัฐมีมติรับรอง"ไมค์ ปอมเปโอ"เป็นรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ   วุฒิสภาสหรัฐมีมติรับรองอย่างเป็นทางการให้นายไมค์ ปอมเปโอ อดีตผู้อำนวยการสำนั…
00:31 "ทรัมป์"เตรียมเยือนสหราชอาณาจักร 13 ก.ค.หารือนายกฯอังกฤษ แต่ไม่มีกำหนดพบควีน   ทำเนียบขาวแถลงวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะเดินทางเยือ…
23:54 เกิดเหตุระเบิดโรงกลั่นน้ำมันรัฐวิสคอนซิน ส่งผลมีผู้เสียชีวิต 20 ราย   เกิดเหตุระเบิดที่โรงกลั่นน้ำมันแห่งหนึ่งในรัฐวิสคอนซินของสหรัฐในวันนี้ ขณ…

“ORN” ORNaments Perfume for Body & Home

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 13:40:53 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--FYI

ช่วงเวลาดีๆ ในเทศกาลปีใหม่กับของขวัญชิ้นพิเศษจาก "ORN" ORNaments Perfume for Body & Home

คอลเลคชั่นความหอมที่สร้างสรรโดยคนไทย และได้รับการออกแบบกลิ่นจากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียง ผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะของศิลปะ เครื่องดอกไม้หอมไทยออกมาในผลิตภัณฑ์เครื่องหอม หลายชนิด ทั้ง Eau de Parfum และเครื่องหอมสำหรับตกแต่งบ้าน ให้สวย หอม ตามแบบศิลปะไทยโบราณ โดยมีให้เลือกใน 5 กลิ่น คือ Adorn Maya Wan Bride และ Groom ซึ่งแต่ละกลิ่นก็สะท้อนบุคลิกที่ต่างกันไป

ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะมอบของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อสร้างความสุขให้ กับผู้ที่หลงไหลในความหอม ด้วยสินค้าตระกูลดิฟฟิวเซอร์กระจายกลิ่นหอมจาก ORN ซึ่งมีให้ เลือกหลากหลาย ประกอบด้วย

1. ORN Perfumed Diffuser 180 มล. ราคา 2,360 บาท

ที่จะสร้างบรรยากาศที่แสนสดชื่นให้กับห้องของคุณ ด้วยดีไซน์ของขวดที่ได้แรงบันดาลใจจาก "พานพุ่ม" และก้านหอมที่มาในรูปแบบเซรามิคที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

2. เครื่องพ่นควันอโรม่า อัลตร้าโซนิค ราคา 3,000 บาท

สร้างความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และบรรเทาความเครียด ด้วยกระจายกลิ่นหอม พร้อมเพลิดเพลิน ไปกับไอหมอกบางๆ ของเครื่องพ่นอโรมา จาก ORN

3. ORN Perfumed Diffuser 50 มล. ราคา 990 บาท

ขนาดใหม่ เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญ เป็นการบ่งบอกรสนิยม และความโรแมนติคของผู้ให้ ผู้รับยังได้นำไปใช้เติ่มเต็มความหอมให้กับทุกพื้นที่

4. ORN Perfumed Diffuser Refill 180 มล. ราคา 1,200 บาท

สำหรับเติมในเครื่องพ่นควันอโรม่า อัลตร้าโซนิค หรือแก้วลายดอกรัก ที่มาพร้อมกับฝาโลหะ ดีไซน์พิเศษ ฉลุลายสวยหรู

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง