ข่าวอินโฟเควสท์
20:58 ประธาน WEF สอนมวย"ทรัมป์" ถ้าอยากชนะ ต้องให้คนอื่นชนะด้วย   นายบอร์ก เบรนด์ ประธานเวิลด์ อิโคโนมิก ฟอรั่ม (WEF) กล่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทร…
20:35 "ไมค์ เพนซ์"ลั่นย้ายสถานทูตสหรัฐในอิสราเอลไปยังกรุงเยรูซาเลมภายในสิ้นปีหน้า   นายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐ เดินทางเยือนอิสราเอลในวันนี้ แ…
20:13 เจ้าหน้าที่เรือนจำฝรั่งเศสผละงานประท้วงทั่วประเทศ ไม่พอใจเงินเดือนต่ำ ขณะความเสี่ยงสูง   เจ้าหน้าที่เรือนจำของฝรั่งเศสพากันผละงานประท้วงทั่วประ…
19:49 บังกลาเทศเลื่อนแผนส่งตัวชาวโรฮิงญากลับเมียนมา จากเดิมมีกำหนดพรุ่งนี้   เจ้าหน้าที่บังกลาเทศเปิดเผยว่า กระบวนการส่งตัวผู้อพยพชาวโรฮิงญากลับสู่เม…
19:34 "โตเกียว"อ่วม หลังเผชิญภาวะหิมะตกหนักสุดรอบ 4 ปีในวันนี้   กรุงโตเกียวของญี่ปุ่นเผชิญภาวะหิมะตกหนักที่สุดในรอบ 4 ปีในวันนี้ โดยส่งผลกระทบต่อการ…

“ORN” ORNaments Perfume for Body & Home

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 13:40:53 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--FYI

ช่วงเวลาดีๆ ในเทศกาลปีใหม่กับของขวัญชิ้นพิเศษจาก "ORN" ORNaments Perfume for Body & Home

คอลเลคชั่นความหอมที่สร้างสรรโดยคนไทย และได้รับการออกแบบกลิ่นจากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียง ผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะของศิลปะ เครื่องดอกไม้หอมไทยออกมาในผลิตภัณฑ์เครื่องหอม หลายชนิด ทั้ง Eau de Parfum และเครื่องหอมสำหรับตกแต่งบ้าน ให้สวย หอม ตามแบบศิลปะไทยโบราณ โดยมีให้เลือกใน 5 กลิ่น คือ Adorn Maya Wan Bride และ Groom ซึ่งแต่ละกลิ่นก็สะท้อนบุคลิกที่ต่างกันไป

ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะมอบของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อสร้างความสุขให้ กับผู้ที่หลงไหลในความหอม ด้วยสินค้าตระกูลดิฟฟิวเซอร์กระจายกลิ่นหอมจาก ORN ซึ่งมีให้ เลือกหลากหลาย ประกอบด้วย

1. ORN Perfumed Diffuser 180 มล. ราคา 2,360 บาท

ที่จะสร้างบรรยากาศที่แสนสดชื่นให้กับห้องของคุณ ด้วยดีไซน์ของขวดที่ได้แรงบันดาลใจจาก "พานพุ่ม" และก้านหอมที่มาในรูปแบบเซรามิคที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

2. เครื่องพ่นควันอโรม่า อัลตร้าโซนิค ราคา 3,000 บาท

สร้างความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และบรรเทาความเครียด ด้วยกระจายกลิ่นหอม พร้อมเพลิดเพลิน ไปกับไอหมอกบางๆ ของเครื่องพ่นอโรมา จาก ORN

3. ORN Perfumed Diffuser 50 มล. ราคา 990 บาท

ขนาดใหม่ เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญ เป็นการบ่งบอกรสนิยม และความโรแมนติคของผู้ให้ ผู้รับยังได้นำไปใช้เติ่มเต็มความหอมให้กับทุกพื้นที่

4. ORN Perfumed Diffuser Refill 180 มล. ราคา 1,200 บาท

สำหรับเติมในเครื่องพ่นควันอโรม่า อัลตร้าโซนิค หรือแก้วลายดอกรัก ที่มาพร้อมกับฝาโลหะ ดีไซน์พิเศษ ฉลุลายสวยหรู

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง