เบตาดีน โทรตสเปรย์ (BETADINETHROAT SPRAY)

ข่าวทั่วไป Thursday December 14, 2017 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอ็มเอสแอล "BETADINE(R) THROAT SPRAY" ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ลดอาการอักเสบบริเวณปาก และ ลำคอ ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก มุนดิฟาร์มา รายละเอียดสินค้า · "เบตาดีน(R) โทรตสเปรย์ (BETADINE(R) THROAT SPRAY)" สเปรย์พ่นปากลดอาการอักเสบบริเวณช่องปากและลำคอ ผลิตภัณฑ์ใหม่ จากบริษัท มุนดิฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัดเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบสเปรย์สำหรับพ่นปาก ส่วนประกอบใน 1 มิลลิลิตร มีส่วนผสมของโพวิโดน-ไอโอดีน (Povidone-Iodine) 4.5 มิลลิกรัม ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้เซฟติค จึงมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ใช้สำหรับลดอาการอักเสบบริเวณปากและลำคอ สูตรปราศจากน้ำตาล สำหรับอาการระคายคอ ความรู้สึกไม่สบายที่คอ ป้องกันแผลในปากติดเชื้อ ระงับกลิ่นปาก · วิธีใช้ พ่นฉีดบริเวณปากและลำคอ เมื่อมีอาการ · ขนาด 25 กรัม ราคา 285 บาท ขนาด 12 กรัม ราคา 155 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาแผนปัจจุบัน (R) : BETADINE is a Registered Trademark of Mundipharma. *อ่านฉลากก่อนใช้ยา ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆท. 1972/2560