ภาพข่าวธนชาตสนับสนุนทุนการศึกษาผู้พิการแก่มูลนิธิราชสุดา

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 15, 2017 08:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ธนาคารธนชาต นางสาวสุภาลักษณ์ ตั้งจิตต์ศีล ผู้อำนวยการ กลุ่มสื่อสารองค์กร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) มอบเงินสนับสนุนให้แก่มูลนิธิราชสุดา จำนวน 900,000 บาท โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณพูนพิศ อมาตยกุล กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิราชสุดา (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ วัตถุประสงค์เพื่อให้มูลนิธิฯ นำไปเป็นกองทุนสนับสนุน การศึกษา และการวิจัยในเรื่องของคนพิการทางกาย (พิการทางการได้ยิน พิการทางการมองเห็น) ความพิการของสมอง และการเคลื่อนไหว ให้ได้มีโอกาสศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป พิธีมอบดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานมูลนิธิราชสุดา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นางสาวทิพวัลย์ แก้วกระจ่าง ผู้จัดการธนาคารธนชาต สาขาศาลายา 2. นายสุวิทย์ ทรงศิริกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานอัตลักษณ์และกิจกรรมธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 3. นางสาวสุภาลักษณ์ ตั้งจิตต์ศีล ผู้อำนวยการ กลุ่มสื่อสารองค์กร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 4. ศ.เกียรติคุณพูนพิศ อมาตยกุล กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิราชสุดา 5. ม.ร.ว.อรฉัตร ซองทอง กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิราชสุดา 6. นางสาววงพักตร์ เอี่ยมสำอางค์ หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิราชสุดา