ภาพข่าวงานประกวดวงดนตรีพื้นบ้าน “โปงลางเฟสติวัล 2560” ครั้งที่ 3 สุดสะแนนแดนอีสาน

ข่าวทั่วไป Friday December 15, 2017 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานงานประกวดวงดนตรีพื้นบ้าน "โปงลางเฟสติวัล 2560" ครั้งที่ 3 สุดสะแนนแดนอีสาน ระดับมัธยมศึกษาชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมทุนการศึกษา โดยมี พิพัฒน์ ตั นติศรีเจริญกุล, ชนะศักดิ์ นิยะถิรกุล, ธนภร พูลเพิ่ม, อังคณา คุณไชย, ผศ.ดร.ศิริเพ็ญ อัตไพบูลย์ และ ณัฐสุดา จึงชัยฑวังกูล มาร่วมงาน ที่ บริเวณ ลานร้อยพันธุ์บัว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี วันนี้ (เมื่อวันก่อน) จากซ้ายไปขวา 1.คุณอังคณา คุณไชย ศิลปินมรดกอีสาน 2.ผศ.ดร.ศิริเพ็ญ อัตไพบูลย์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านศิลปะการแสดง ประจำจังหวัดอุบลราชธานี 3.คุณพิพัฒน์ ตันติศรีเจริญกุล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี 4.คุณเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี 5.คุณชนะศักดิ์ นิยะถิรกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกการตลาดสาขา เขต 3 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 6.คุณธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 7.คุณณัฐสุดา จึงชัยฑวังกูล ผอ.กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม เทศบาลเมืองแจระแม