การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครศรีธรรมราช ดำเนินการยกระดับมิเตอร์ และตัดการจ่ายกระแสไฟฟ้าเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในสภาวะน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Monday December 18, 2017 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายภิญโญ ภู่ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ นายประสิทธิ์ ชัยพงค์ หัวหน้าแผนกมิเตอร์การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมคณะทีมงาน ลงพื้นที่น้ำท่วมยกระดับมิเตอร์ให้พ้นน้ำ พร้อมตัดการจ่ายกระแสไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยในพื้นที่ชุมชนบ่อทรัพย์ ตำบลโพธิ์เสด็จ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช รวมจำนวนมิเตอร์ที่เข้าไปดำเนินการตรวจสอบและยกระดับมิเตอร์ให้พ้นน้ำจำนวน 32 เครื่อง และจำนวนครัวเรือนที่อยู่ในพื้นที่ที่ตัดจ่ายกระแสไฟฟ้ารวม 49 ครัวเรือน และในคราวเดียวกันชุดทีมงานได้เข้าไปดำเนินการถอดสายมิเตอร์ออกเพื่อความปลอดภัยให้กับบ้านผู้ใช้ไฟที่กำลังจมน้ำ 1 หลังคาเรือนในพื้นที่หน้าศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช (หลังใหม่)