ยูเมะพลัส เปิด Umay+ LINE Connect บริการใหม่จากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เชื่อมต่อบริการทางการเงินง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชัน LINE

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 20, 2017 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--อีซี่ บาย เปิดแล้ว!!! บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เปิดให้บริการ Umay+ LINE Connect ช่องทางบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ผ่านแอพพลิเคชัน LINE รองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อเชื่อมต่อความต้องการทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว ง่าย สะดวก และปลอดภัย ลูกค้าผู้ถือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถใช้บริการ Umay+ LINE CONNECT โดยลงทะเบียนผูกบัญชีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ผ่าน Umay+ LINE Official Account เพียงครั้งเดียว และไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อลงทะเบียนแล้ว ลูกค้าสามารถใช้บริการตรวจสอบข้อมูลบัญชีบัตรกดเงินสดได้ทันที เช่น ยอดค้างชำระ วันครบกำหนดชำระ ยอดปิดบัญชี และวงเงินคงเหลือ เป็นต้น นอกจากนี้ ลูกค้าทั่วไปสามารถเพิ่มเป็นเพื่อนเพื่อรับทราบข้อมูลบัตรกดเงินสด และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ตรวจสอบโปรโมชั่น สมัครบัตรฯ ค้นหาสาขายูเมะพลัส รับข้อมูลข่าวสารผลิตภัณฑ์และบริการของยูเมะพลัสได้ผ่านช่องทาง Umay+ LINE Official
แท็ก ยูเมะพลัส