คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน คิกออฟคาราวาน RIDE STRONG: เติมพลังแกร่ง เต็มแรงบิด ขับขี่ปลอดภัยต้อนรับ ปีใหม่ไทยแลนด์

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 26, 2017 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เชฟรอน เมื่อเร็วๆ นี้ นายชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เปิดตัวกิจกรรมคาราวาน "RIDE STRONG: เติมพลังแกร่ง เต็มแรงบิด ขับขี่ปลอดภัยต้อนรับ ปีใหม่ไทยแลนด์" นำทีมผู้บริหารและพนักงานเดินสายแจกหมวกกันน็อคให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างกว่า 500 คน ใน 4 พื้นที่หลักทั่วกรุงเทพฯ เพื่อกระตุ้นเตือนให้เห็นถึงความสำคัญของการสวมหมวกกันน็อค พร้อมการสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน และเพื่อการส่งเสริมสังคมให้เกิดการสัญจรที่ดีกว่าอย่างยั่งยืน โดยมี แบรนด์แอมบาสเดอร์ น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน ประเทศไทย ชนนภัทร วิรัชชัย หรือ ครูตอง ยอดนักสู้ ดาวดังแห่งสังเวียน MMA ร่วมประเดิมปล่อยคาราวาน ณ บริเวณพหลโยธิน ซอย 34 ก่อนเคลื่อนขบวนร่วมรณรงค์ และส่งต่อความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปยังบริเวณสุทธิสาร ห้วยขวาง รามคำแหง ลาดพร้าว และสุขุมวิท – สาธร ตลอดเดือนธันวาคม นี้