อีสท์ วอเตอร์ จัดฟาดแข้งฟุตบอลประเพณีกระชับมิตร 6 หน่วยงาน ผสานความร่วมมือหน่วยงานในพื้นที่ภาคตะวันออก

ข่าวกีฬา Thursday January 4, 2018 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--อีสท์ วอเตอร์ "อีสท์ วอเตอร์" เป็นเจ้าภาพจัดกีฬาประเพณีกระชับมิตร กรมชลประทาน (RID) การประปาส่วนภูมิภาค (PWA) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) บมจ.ไทยออยล์ และสื่อมวลชน จ.ชลบุรี รวมพลัง 6 หน่วยงาน ฟาดแข้งฟุตบอล 6 เส้า เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกัน สอดแทรกการทำความดีเพื่อสังคม รายได้สมทบทุนโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมกีฬาประเพณี 6 หน่วยงาน ครั้งที่ 1 โดยในปีนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล 7 คน โดยมีหน่วยงานในพื้นที่ภาคตะวันออก ได้แก่ กรมชลประทาน การประปาส่วนภูมิภาค การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บมจ. ไทยออยล์ และสื่อมวลชนจังหวัดชลบุรี นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ อีสท์ วอเตอร์ กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "อีสท์ วอเตอร์ ในฐานะที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับทรัพยากรน้ำ จึงเห็นความสำคัญในการสร้างความมั่นคงด้านน้ำให้กับพื้นที่ภาคตะวันออกและเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับส่วนราชการ ลูกค้า และสื่อมวลชน ที่จะก่อให้เกิดความร่วมมืออันดีในอนาคต เนื่องจากเป็นการรวมตัวของหน่วยงานหลายๆ หน่วยงานที่เกี่ยวกับการใช้น้ำและบริหารจัดการน้ำในจังหวัดชลบุรี โดยรายได้จากกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ จะสมทบทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย เพื่อร่วมพัฒนาหน่วยพยาบาลระดับภูมิภาคให้เป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ในภาคตะวันออกต่อไป" กีฬาประเพณีครั้งนี้เป็นการจัดการแข่งขันขึ้นครั้งแรกโดยมี อีสท์ วอเตอร์เป็นเจ้าภาพ และกำหนดให้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีหมุนเวียนสลับกันเป็นเจ้าภาพ สำหรับปีนี้ อีสท์ วอเตอร์ ได้ดำเนินการปรับปรุงสนามฟุตบอล อ่างเก็บน้ำบางพระ เพื่อเป็นสนามกลางที่จะใช้ในการจัดการแข่งขันกีฬาประเพณีในปีต่อๆไป รวมทั้งอุปกรณกีฬาเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ให้กับบุคลากรของสำนักงานชลประทานที่ 9 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในและนอกพื้นที่ ตลอดจนประชาชนทั่วไปให้ได้ใช้ประโยชน์ในระยะยาวต่อไป